Tổng đài hỗ trợ Newca và giải đáp 7 câu hỏi thường gặp nhất hiện nay

Cách thức liên hệ với tổng đài hỗ trợ của Newca

Trong thời kỳ phát triển nhanh chóng của công nghệ như hiện nay, chữ ký số là một trong những dịch vụ giải quyết nhanh chóng và hỗ trợ công việc của các cá nhân, tổ chức nhanh chóng. Với những tiện ích như có độ bảo mật cao, giải quyết nhanh gọn những dịch vụ công trực tuyến, ký kết văn bản,… tổng đài hỗ trợ Newca thường xuyên nhận những câu hỏi đến từ khách hàng. Chính vì vậy bài viết sau sẽ giúp giải đáp 7 thắc mắc phổ biến nhất hiện nay.

Bảng giá sử dụng dịch vụ của Newca:

Bảng giá dành cho khách hàng mới:

Là dịch vụ cần thiết và quan trọng đối với bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức, hiện tại khách hàng mới có nhu cầu sử dụng dịch vụ sẽ được hỗ trợ với mức giá chi tiết sau:

Gói cước1 năm2 năm3 năm4 năm
Mức giá niêm yết1.825.0002.192.0003.109.0003.320.000
Mức giá khuyến mãi1.050.0001.100.0001.150.0001.200.000

Bảng giá gia hạn sử dụng:

Đối với khách hàng đã sử dụng dịch vụ từ trước, khi có nhu cầu hoàn toàn có thể liên hệ với tổng đài hỗ trợ Newca để được gia hạn với bảng giá chi tiết sau: 

Gói cước1 năm2 năm3 năm4 năm
Mức giá niêm yết1.275.0002.192.0002.909.0003.120.000
Mức giá khuyến mãi990.0001.060.0001.100.0001.150.000

Bên cạnh đó nếu có nhu cầu gia hạn trước, quý khách hàng sẽ được cộng dồn dựa vào khoảng sau:

Cách thức xác định thời gian cộng dồn của dịch vụ chữ ký số
Cách thức xác định thời gian cộng dồn của dịch vụ chữ ký số

Chữ ký số Newca có vai trò gì?

Hiện tại chữ ký số là một trong những dịch vụ đảm nhiệm vai trò vô cùng quan trọng đối với hoạt động của bất kỳ tổ chức hoặc doanh nghiệp nào trên thị trường. Đồng thời chữ ký số cũng đảm nhiệm 4 nhiệm vụ chính:

 • Có độ an toàn và bảo mật cao: Nhờ vào mã khóa công nghệ bí mật và không phải lo lắng đến trường hợp bị xâm nhập bởi người lạ.
 • Dịch vụ có độ tin cậy cao: Vì sau khi sử dụng để ký sẽ không được xóa bỏ hay sửa chữa trong bất kỳ trường hợp nào. Và chỉ được tạo ra trong thời gian có hiệu lực.
 • Có đầy đủ thông tin khách hàng: Do đó nếu xảy ra vấn đề hoặc xung đột sẽ nhanh chóng xác minh được đầy đủ thông tin.
 • Đảm bảo về quyền riêng tư cũng như tính toàn diện: Những người nhận văn bản chỉ có quyền mở sau khi đối tác cũng như người ký đã thực hiện ký kết hoàn tất. Như vậy sẽ không có bất kỳ trường hợp nào bị người thứ ba can thiệp trực tiếp vào. 

Bên cạnh đó chữ ký số còn giải quyết được những vấn đề quan trọng như:

 • Hoàn thành thủ tục liên quan đến các dịch vụ công điện tử.
 • Dễ dàng ký hợp đồng với tất cả các đối tác dù ở đâu.
 • Nhanh chóng trao đổi dữ liệu thay vì phải in ấn và làm giấy tờ thủ công thì các doanh nghiệp hoàn toàn có thể thực hiện dễ dàng qua internet.

Tìm hiểu về tổng đài hỗ trợ Newca:

Hiện tại Newca được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số uy tín, có chất lượng ổn định và có mức giá rẻ nên được nhiều doanh nghiệp lớn tin dùng. Tuy ra đời sau so với những đơn vị cung cấp khác nhưng với những ưu điểm vượt trội đã khẳng định được vị thế trên thị trường chữ ký số. Ngoài ra Newca còn được chấp nhận sử dụng thông qua sự chấp thuận của Bộ Y Tế, tổng cục Thuế, các ngân hàng và tổng cục Hải Quan.

Chữ ký số Newca hiện là dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn và quan tâm. Tổng đài hỗ trợ Newca là địa điểm chuyên giải đáp những thắc mắc và câu hỏi của khách hàng. Đồng thời cung cấp những thông tin quan trọng cần thiết cũng như hỗ trợ tận tâm quý khách hàng trong suốt quá trình cài đặt và sử dụng dịch vụ.

Thực tế chữ ký số được cung cấp bởi Newca tại Việt Nam đảm bảo có đầy đủ về mặt pháp lý, được nhà nước công nhận theo như luật giao dịch điện tử cũng như những văn bản pháp lý khác.

Được sự yêu thích và lựa chọn sử dụng bởi Tổng cục Hải quan, Tổng cục Thuế, Bộ Y tế, Bảo hiểm xã hội, Bộ Công thương, Bộ KHĐT, VCCI,… cùng những đơn vị uy tín khác trong những giao dịch công trực tuyến, đăng ký kinh doanh, bảo hiểm xã hội, giao dịch điện tử,… góp phần đẩy mạnh và phát triển về Chính phủ điện tử, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, tổ chức và các cá nhân.

Dịch vụ chữ ký số Newca uy tín và có mức giá rẻ cung cấp đến khách hàng
Dịch vụ chữ ký số Newca uy tín và có mức giá rẻ cung cấp đến khách hàng

Những trường hợp cần liên hệ đến tổng đài hỗ trợ Newca:

Với nhu cầu sử dụng internet mỗi ngày, hiện tại, chữ ký số đảm nhiệm vai trò vô cùng quan trọng để giảm tải những giai đoạn phức tạp cũng như tiết kiệm thời gian đối với những thủ tục liên quan đến cơ quan hành chính của nhà nước. Bên cạnh đó còn hỗ trợ cá nhân và doanh nghiệp rất nhiều nên được Chính phủ ủng hộ nhiều trong quá trình thực thi. 

Trên thị trường hiện nay có tổng cộng 9 nhà cung cấp về dịch vụ chữ ký số nhằm hỗ trợ các cá nhân và doanh nghiệp trong quá trình kê khai thuế, dịch vụ công điện tử, bảo hiểm xã hội.

Tổng đài hỗ trợ Newca có nhiệm vụ hỗ trợ khách hàng xử lý những lỗi dễ gặp trong quá trình kê khai. Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ với tổng đài trong những trường hợp sau:

 • Khách hàng mới có nhu cầu sử dụng dịch vụ chữ ký số của Newca.
 • Gia hạn dịch vụ khi sắp hết hạn hoặc đã hết hạn sử dụng.
 • Có nhu cầu cần được hướng dẫn và hỗ trợ lấy lại mã pin đã bị khóa vì nhập sai nhiều lần.
 • Hướng dẫn cài đặt hoặc có yêu cầu hỗ trợ các lỗi của USB Token và sử dụng dịch vụ để khai báo hải quan, khai báo thuế, ký hóa đơn điện tử, công bố thông tin tại các sàn chứng khoán,…

Cách thức liên hệ tổng đài Newca:

Chữ ký số là một trong những dịch vụ ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại vô cùng quan trọng đối với bất kỳ cá nhân cũng như những tổ chức, doanh nghiệp hiện nay. Đặc biệt khi lựa chọn hoặc có nhu cầu sử dụng, những đầu số của tổng đài hỗ trợ Newca là thông tin mà khách hàng bắt buộc phải nắm.

Đối với bất kỳ khách hàng có nhu cầu hỗ trợ đăng ký mới, gia hạn hoặc những thắc mắc liên quan đến dịch vụ có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0967581893. Tại đây quý khách hàng sẽ được đăng ký, tư vấn sử dụng dịch vụ New-CA miễn phí và được hỗ trợ 24/7 kể cả những ngày lễ, tết hoặc ngày nghỉ. 

Cách thức liên hệ với tổng đài hỗ trợ của Newca
Cách thức liên hệ với tổng đài hỗ trợ của Newca

Ngoài ra đối với tất cả khách hàng có nhu cầu đăng ký mới hoặc gia hạn sử dụng cũng có thể gửi những thông tin bao gồm gói cước lựa chọn, bản chụp/ Scan giấy phép kinh doanh, căn cước công dân/ Hộ chiếu/ Chứng minh nhân dân và địa chỉ, số điện thoại khách hàng để nhân viên trực tiếp qua thực hiện hợp đồng thông qua số Zalo 0967581893 này.

Giải đáp 7 câu hỏi liên quan tới tổng đài hỗ trợ Newca:

Để gia hạn Token Newca phải làm như thế nào?

Như vậy sau khoảng thời gian sử dụng, chữ ký số sẽ hết hạn và cần được gia hạn lại để giải quyết những vấn đề liên quan đến dịch vụ công trực tuyến hiện nay. 

Việc gia hạn này sẽ mang đến nhiều lợi ích như đẩy nhanh việc thực hiện, tiết kiệm chi phí hơn so với việc đăng ký mới, sử dụng dễ dàng vì đã quen thuộc từ trước,… Chính vì vậy khi có nhu cầu gia hạn quý khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài hỗ trợ Newca được được hướng dẫn nhanh chóng.

Ngoài ra đối với những khách hàng sau khi đăng ký sử dụng mới sẽ được nhân viên của New-CA bàn giao đầy đủ những thiết bị bao gồm: Thiết bị USB Token có chứa chữ ký số Newca, biên bản bàn giao, hợp đồng sử dụng chữ ký số, hóa đơn thuế VAT, giấy chứng nhận về quyền sử dụng đối với chữ ký số của New-CA.

Cách thức tiến hành gia hạn Token Newca hiện nay
Cách thức tiến hành gia hạn Token Newca hiện nay

Vì sao không đổi mật khẩu của USB Token được?

Một trong những câu hỏi mà tổng đài hỗ trợ Newca nhận được nhiều nhất đó chính là việc đổi mật khẩu của khách hàng không thành công.

Theo đó đối với mật khẩu của USB Token đã quy định rằng không được sử dụng tiếng Việt có dấu. Do đó khi đổi mật khẩu cần lưu ý tắt bộ gõ tiếng Việt nhằm tránh bị khóa vì nhập sai 3 lần.

Sau khi nhận USB Token quý khách hàng cần nhanh chóng đổi mật khẩu để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra hoặc bị kẻ gian đánh cắp.

USB Token bị mất hoặc hỏng phải làm gì?

Đối với những trường hợp bị mất hoặc hỏng USB Token cần nhanh chóng báo với nhà cung cấp để được hỗ trợ làm thủ tục để hủy chứng thư cũ. Bên cạnh đó đối với trường hợp này cần mua lại USB token, vì vậy quý khách hàng cần giữ thật cẩn thật.

Phải làm gì khi bị lộ mật khẩu của Token Newca?

Đối với Token Newca mật khẩu có tác dụng quan trọng nhằm bảo vệ quyền riêng tư. Do đó đối với trường hợp bị lộ mật khẩu vô cùng nguy hiểm cần thay ngay để không ảnh hưởng đến công việc. Đồng thời đổi mật khẩu cũng khá đơn giản, theo đó có thể tự thay thế nhờ vào phần mềm có sẵn. Tuy nhiên cần phải lưu ý tắt chế độ gõ tiếng Việt để không ảnh hưởng.

Chuyển nhà cung cấp khi có sẵn USB Token như thế nào?

Đối với trường hợp đổi nhà cung cấp và có sẵn USB Token khách hàng có thể thực hiện chuyển đổi trực tiếp tại đơn vị gần nhất hoặc liên hệ đến số hotline của tổng đài hỗ trợ Newca để được tư vấn và hỗ trợ chuyển đổi nhanh chóng.

Hướng dẫn cách thức chuyển nhà cung cấp khi có sẵn USB Token
Hướng dẫn cách thức chuyển nhà cung cấp khi có sẵn USB Token

Cài đặt chữ ký số Newca bằng cách nào?

Quy trình cài đặt chữ ký số Newca được thực hiện như sau:

 • Cắm USB Token khi đó màn hình sẽ hiện ổ đĩa Newca.
 • Vào ổ đĩa NewCA và chọn Open.
 • Để cài đặt cần bấm đúp chuột file Setup và chọn Yes để cài đặt.
 • Chọn ngôn ngữ, sau đó bấm Cài đặt.
 • Sau khi cửa sổ cài đặt được hiện ra bấm tiếp và chờ chương trình cài đặt.
 • Khi đã hoàn tất đăng ký cần rút USB token và cắm lại.

Tại sao khi đăng nhập tờ khai không tìm được chữ ký số?

Đối với trường hợp này, những nguyên nhân chính gây ra là do:

 • Máy tính chưa nhận được kết nối và chưa khởi động xong. Theo đó cần đợi để máy tính khởi động xong, sau đó mới cắm USB Token.
 • Chưa cài đặt IE Tab. Theo đó cần vào My Computer và tìm USB Token, tìm file Setup.exe và chọn Install để cài đặt.

Như vậy bài viết trên đã giới thiệu về tổng đài hỗ trợ Newca và giải đáp 7 câu hỏi thường gặp nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin về bảng giá và cách thức liên hệ sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng. Ngoài ra nếu có thêm những vấn đề khác liên quan có thể liên hệ với https://newtelca.vn để được giải đáp và hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0967581893