Hướng dẫn cài đặt Newca Token Manager 4.0 chi tiết

Sản phẩm chữ ký số tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều thương hiệu cho phép người dùng lựa chọn. Và một trong số đó nổi bật phải kể đến sản phẩm chữ ký số Newca. Vậy vì sao chữ ký số Newca được người dùng tin dùng? Cách cài đặt CKS Newca như thế nào?,…Ngay sau đây bạn có thể tìm hiểu cài đặt Newca Token Manager 4.0 và một số thông tin về Newca để chủ động áp dụng. 

Cài đặt Newca Token Manager 4.0 để sử dụng đang trở thành ưu tiên của nhiều người dùng

Bảng báo giá chữ ký số Newca 

Giá chữ ký số Newca được phân thành 4 nhóm. Tương ứng mỗi nhóm là một gói cược được xác định dựa vào thời gian sử dụng chữ ký số Newca. Theo đó khi bạn mua và tiến hành cài đặt Newca Token Manager 4.0 để sử dụng có thể chọn gói cước phù hợp. Cụ thể bảng báo giá các gói cước chữ ký số Newca cấp mới được cập nhật mới nhất như sau: 

Gói Cước dịch vụ 1 năm 2 năm 3 năm 4 năm 
Giá niêm yết 1.825.0002.192.0003.109.0003.320.000
Giá khuyến mãi  1.050.0001.100.0001.150.0001.200.000

Bạn chú ý mức giá niêm yết trên bảng tổng hợp có thể chênh lệch thực tế khi bạn đăng ký sử dụng chữ ký số Newca. Bởi vì giá chữ ký số Newca sẽ chịu tác động của thời điểm thị trường. Trong đó nếu đăng ký mua chữ ký số ngay thời điểm hiện tại sẽ được nhận mức giá khuyến mãi. Dù bạn chọn gói cước chữ ký nào thì cũng sẽ được giảm giá gần 55% so với giá niêm yết.  Đặc biệt mức giá chữ ký số Newca mới cập nhật đã bao gồm cả USB Token. 

Vì sao nên cài đặt Newca Token Manager 4.0 để sử dụng? 

Tìm hiểu cách cài đặt Newca Token Manager 4.0 không chỉ là vấn đề của riêng bạn. Thay vào đó việc việc cài đặt Token Manager 4.0 để sử dụng chữ ký số Newca đang được nhiều người dùng đặt ra. Điều này càng cho bạn thấy sức hút mạnh mẽ của sản phẩm chữ ký số Newca. Vậy vì sao bạn nên cài đặt Newca để sử dụng? Ở đây bạn có thể điểm qua 3 lý do nổi bật nhất như sau: 

Cài đặt chữ ký số Newca sẽ giúp bạn có được sự hài lòng cao khi sử dụng

Chữ ký số Newca an toàn, hợp pháp 

Cài đặt Newca Token Manager 4.0 để sử dụng trong mọi giao dịch điện tử là điều nên làm. Bởi vì chữ ký số Newca là sản phẩm chữ ký số đảm bảo giá trị pháp lý. Theo đó khi bạn hoàn tất cài đặt có thể sử dụng chữ ký số Newca thay thế chữ ký tay thông trường. Hay chính xác hơn thì chữ ký số Newca có thể đại diện cho chữ ký tay, con dấu của chủ thể sử dụng. 

Như ghi nhận thì chữ ký số Newca là sản phẩm của công ty cổ phần chữ ký số Newca. Đây là công ty cung cấp dịch vụ chữ ký số & chứng thư số được bộ TT&TT cấp phép theo NĐ 26/2007/NĐ-CP. Giấy phép hoạt động công ty số 1046/GP-BTTT & số 225/GP-BTTT. Hơn nữa hiện tại nhiều bộ ban ngành khác nhau ở nước ta đang sử dụng chữ ký số Newca. Ví dụ: 

 • Tổng cục thuế
 • Tổng cục hải quan 
 • Bộ công thương 
 • Bộ y tế 
 • … 

Vì thế bạn có thể tin tưởng đăng ký và cài đặt chữ ký số Newca để linh hoạt sử dụng nhanh chóng. Đặc biệt với chữ ký số Newca bạn có thể an tâm tuyệt đối về tính bảo mật. Bởi vì chữ ký số Newca được bảo mật bằng công nghệ tiên tiến. Mọi cá nhân có hành vi tấn công, đánh cắp chữ ký số Newca đều không thể thực hiện với 2 lớp bảo vệ chắc chắn.  Thay vào đó chỉ chủ sở hữu chữ ký Newca đăng ký mới có thể sử dụng. 

Chữ ký số Newca được Bộ TT&TT đảm bảo pháp lý nên bạn có thể sử dụng giao dịch 

Chữ ký số Newca giá cả hấp dẫn  290 

Đăng ký mua và cài đặt Newca Token Manager 4.0 để sử dụng sẽ là quyết định mang tới cho bạn lợi thế về chi phí. Bởi vì so với mặt bằng giá chữ ký số trên thị trường hiện tại thì Newca đưa ra mức giá khá mềm. Trong đó điều quan trọng nhất là chữ ký số Newca cho phép bạn lựa chọn đến 4 gói cước. Bao gồm: 

 • Gói cước 1 năm 
 • Gói cước 2 năm 
 • Gói cước 3 năm 
 • Gói cước 4 năm 

Tương ứng từng gói cước dịch vụ là khoảng thời gian bạn đăng ký sử dụng chữ ký số Newca. Vì thế bạn có thể tính toán để lựa chọn gói cước chữ ký số Newca phù hợp nhu cầu, điều kiện tài chính. Chẳng hạn nếu bạn muốn dùng thử hay chưa có điều kiện kinh tế có thể ưu tiên gói 1 – 2 năm. Sau đó, hết thời hạn sử dụng bạn có thể tiếp tục tiến hành gian hạn chữ ký số Newca. Ngược lại, bạn có thể chọn gói cước 3 – 4 năm để mang tới hiệu quả chi phí cao. 

Hơn nữa công ty CP chữ ký số Newca luôn triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ví dụ hiện tại nếu đăng ký bạn có thể được hưởng trọn các chương trình ưu đãi như là: 

 • Giảm 55% giá trị gói cước 
 • Tặng USB Token giá 550.000 VNĐ 
 • … 

Vậy nên đăng ký chữ ký số Newca chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí.  Và đây chính là lý do thuyết phục thứ 2 khuyến khích bạn nên sử dụng chữ ký số Newca. 

Giá chữ ký số Newca cạnh tranh, hợp lý

Chữ ký số Newca được hỗ trợ tối đa, nhiệt tình 

Chữ ký số Newca nếu so sánh về “tuổi đời” chắc chắn sẽ không sánh bằng nhiều sản phẩm khác trên thị trường hiện tại. Nói cách khác, chữ ký số Newca là sản phẩm còn mới. Tuy nhiên bạn có thể lưu ý rằng chính sự mới mẻ đã thúc đẩy công ty CP chữ ký số Newca nỗ lực mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Theo đó hiện tại khi bạn mua, cài đặt Newca Token Manager 4.0 sẽ được trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ tối đa. Trong đó cổng thông tin 24/7 sẽ luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn khi cần thiết. Tức là bạn có thể kết nối sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết. Đồng thời khi bạn trở thành người dùng chữ ký số Newca sẽ được cam kết hưởng trọn vẹn những lợi ích hỗ trợ như sau: 

 • Hỗ trợ cài đặt chữ ký số Newca từ A – Z 
 • Hỗ trợ sử dụng chữ ký số Newca 
 • Hỗ trợ xử lý kỹ thuật trọn đời (tính theo thời gian gói cước chữ ký số Newca bạn đăng ký sử dụng). Trong đó bạn có thể liên hệ để được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ qua Teamviewer hoặc Ultraviewer. 
 • Bảo hành Token trọn đời 
 •  Hỗ trợ đăng ký tài khoản thuế 
 • Hỗ trợ nộp tờ khai phí bài môn 
 • … 

Hướng dẫn cài đặt Newca Token Manager 4.0 chi tiết 

Để cài đặt Newca Token Manager 4.0  về cơ bản không khó. Dù bạn chỉ là người dùng bình thường cũng có thể tiến hành trong 2 – 4 phút là hoàn tất. Theo đó nếu bạn chưa biết cách thực hiện như thế nào có thể áp dụng hướng dẫn chi tiết sau đây. 

Hướng dẫn cài đặt Newca Token Manager 4.0

Yêu cầu về môi trường kỹ thuật 

Trước khi tiến hành cài đặt chữ ký số Newca trên máy tính bạn đảm bảo môi trường kỹ thuật. Bởi vì quá trình cài đặt chỉ thành công khi đáp ứng các yêu cầu của nhà sản xuất chữ ký số Newca. Cụ thể ở đây bạn chú ý đảm bảo: 

 • Thứ nhất, máy tính cài đặt phải đảm bảo sử dụng hệ điều hành Window XP SP3 trở lên 
 • Thứ 2, máy tính cài đặt được cắm Token 
 • Thứ 3, file cài đặt Newca Token Manager Setup V4. 

Tiến hành cài đặt Newca Token Manager 4.0  

Quá trình cài đặt chữ ký số Newca bạn tiến hành với 2 bước cơ bản. Tiến trình thực hiện như sau: 

Bước 1: Truy cập file cài đặt Newca Token Manager 4.0 

Để cài đặt Newca Token Manager 4.0 bạn cần truy cập vào chạy file cài đặt này. Trong đó bạn có thể chọn 2 cách. 

 • Cách 1: Tải file Newca Token Manager Setup V4 về máy. Theo đó, bạn có thể tìm kiếm file Newca Token Manager Setup V4 trên google. Tiếp tục, bạn giải nén file để tìm thấy file cài đặt Newca Token Manager Setup V4. 
 • Cách 2: Bạn cắm USB Token vào máy tính. Tiếp đó, bạn truy cập vào thư mục “my computer”. Lúc này bạn sẽ thấy biểu tượng Newca. Bạn hãy click phải chuột và chọn “Open”. Ngay lập tức thư mục chứa file cài đặt Newca Token Manager Setup V4 sẽ mở ra. 
Truy cập vào file cài đặt chữ ký số “Setup”

Bước 2: Thực hiện cài đặt 

Sau khi tìm thấy file cài đặt Newca Token Manager Setup V4 bạn hãy click đúp chuột để chạy file. Nếu có cửa sổ xuất hiện tham vấn “yes, no” bạn click “yes”. Tiếp tục, bạn tiến hành các thao tác cài đặt Newca Token Manager 4.0. Đó là: 

 • Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt 
 • Click “đồng ý” 
Tiến hành theo các thao tác
 • Tại cửa số “cài đặt” mở ra bạn chọn “đi tiếp” 
 • Sau đó, bạn chọn vị trí cài đặt chữ ký số Newca. Nếu bạn muốn mặc định là ổ C thì chỉ cần click “đi tiếp”. Ngược lại, bạn click vào “duyệt” rồi chọn vị trí muốn thay đổi và nhấn “đi tiếp”. 
Chọn vị trí lưu chữ ký số Newca
 • Tiếp tục, bạn click “đi tiếp” lần lượt cho đến khi cửa sổ “sẵn sàng cài đặt” hiện ra. Khi đó bạn click “cài đặt”. Lúc này quá trình cài đặt CKS Newca sẽ diễn ra và bạn cần chờ đợi. Sau đó click “hoàn tất”. Ngay lập tức giao diện Newca Token Manager 4.0 sẽ hiện ra với ô đăng nhập yêu cầu bạn điền mã PIN vào. Đồng thời dưới thanh Taskbar bạn cũng sẽ thấy biểu tượng Newca xuất hiện. Điều này cho thấy bạn đã cài đặt thành công. 
Nhấn cài đặt và chờ đến khi hoàn tất là được

Một số câu hỏi thường gặp khi mua, sử dụng chữ ký số Newca 

Xung quanh chủ đề về chữ ký số Newca còn có nhiều câu hỏi được đặt ra. Theo đó với tư cách khách hàng bạn nên chủ động nắm bắt. Chẳng hạn một số vấn đề nổi bật là: 

Làm thế nào để đăng ký sử dụng chữ ký số Newca?

Trước khi tiến hành cài đặt Newca Token Manager 4.0 bạn cần phải mua chữ ký số Newca. Vậy hiện tại để đăng ký mua chữ ký số Newca phải làm thế nào? Về cơ bản bạn hãy kết nối trực tiếp công ty CP chữ ký số Newca để được cung cấp dịch vụ. 

Cụ thể, bạn hãy kết nối Hotline 0967.518.893. Ngay lập tức sẽ có nhân viên tiếp nhận và hỗ trợ bạn đăng ký mua chữ ký số Newca. Thông thường quá trình cung cấp chữ ký số Newca sẽ được giải quyết trong ngày. Vì thế bạn chỉ cần liên hệ sẽ nhanh chóng sở hữu chữ ký số Newca chất lượng giá trị để giao dịch. 

Có cần đổi mã PIN khi hoàn tất cài đặt Newca Token Manager không?  

Việc thay đổi mã PIN Newca Token là ý muốn của bạn. Điều này đồng nghĩa bạn có thể quyết định đổi hay không. Tuy nhiên trên thực tế việc đổi mã PIN chữ ký số Newca theo chuyên gia là cần thiết. Bởi vì việc thay đổi mã PIN sẽ giúp bạn nâng cao tính bảo mật, an toàn cho chữ ký số Newca đã đăng ký. 

Hơn nữa tốt nhất không chỉ khi mới cài đặt mà trong quá trình sử dụng CKS Newca bạn nên linh hoạt thay đổi mã PIN. Chẳng hạn chu kỳ 4 – 6 tháng bạn có thể tiến hành đổi mã PIN chữ ký số Newca 1 lần. Điều này sẽ bảo vệ tuyệt đối cho chữ ký số Newca trước sự tấn công của các hacker công nghệ. 

Mã PIN chữ ký số Newca nên thay đổi để nâng cao tính bảo mật

Chúng tôi vừa bật mí hướng dẫn cài đặt Newca Token Manager 4.0 và một số thông tin liên quan. Hy vọng bạn có thể dắt túi để chủ động áp dụng trong tương lai gần khi cần đăng ký sử dụng CKS Newca. Đặc biệt nếu bạn muốn gia hạn CKS Newca cũng đừng quên liên hệ Hotline 0967.518.893 nhé. 

Bạn nên xem thêm

Công ty cổ phần chữ ký số Newca- Điểm đến lý tưởng khi cần sử dụng chữ ký số

Mua chữ ký số Newca ở đâu ? Ưu nhược điểm chữ ký số Newca là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0967581893