Góc hỏi: Có nên sử dụng chữ ký số Newtelca hay không?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu kinh doanh về dịch vụ chữ ký số điện tử. Một dịch vụ uy tín được nhiều người dùng, bao gồm cả doanh nghiệp lâu năm lẫn cơ quan chức năng đánh giá cao. Đó là dịch vụ chữ ký số Newtelca. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn nhiều người băn khoăn liệu có nên mua chữ ký số Newca hay không. Vậy thì hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để quyết định đáp án của mình nhé!

Cập nhật bảng giá báo giá chữ ký số Newtel – ca

Sau đây là bảng báo giá chi tiết cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng chữ ký số Newtelca.

Gói đăng ký mới

Với những khách hàng lần đầu tiên đăng ký sử dụng chữ ký số Newtelca. Mức giá áp dụng dành cho các bạn sẽ là:

Gói Cước1 năm2 năm3 năm
Giá Niêm Yết1.825.0002.192.0003.109.000
Giá Khuyến Mãi1.050.0001.100.000 đ1.150.000
Bảng giá đã bao gồm UBS Token

Gói gia hạn

Đối với khách hàng có nhu cầu gia hạn tiếp gói dịch vụ chữ ký số Newca. Bạn có thể tham khảo mức giá chi tiết như sau: 

Gói Cước1 năm2 năm3 năm
Giá Niêm Yết1.275.0002.192.0002.909.000
Giá Khuyến Mãi990.0001.060.000 đ1.150.000

Thương hiệu chữ số Newca

Newca là một trong những thương hiệu hoạt động về mảng chữ ký số điện tử trên thị trường hiện nay. Tính đến thời điểm hiện tại thì thương hiệu chữ ký số Newca đã có thời gian hoạt động gần 8 năm. Với tiềm năng phát triển hứa hẹn cùng nhiều dịch vụ tiện ích nổi bật. 

Thương hiệu chữ ký số Newca hoàn toàn đứng vững ở vị thế cạnh tranh với nhiều ông lớn khác trong ngành hiện nay. Vì vậy, nếu có nhu cầu sử dụng chữ ký số Newtelca thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ sản phẩm. 

Chữ ký số Newtelca là gì?

Chữ ký số Newtelca do thương hiệu Newca cung cấp. Là một trong những dịch vụ chứng thực chữ ký số thông minh hiện nay. Sử dụng thiết bị lưu trữ khóa bảo mật, đảm bảo theo yêu cầu tiêu chuẩn đối với các thiết bị. Chữ ký số Newca đã được kiểm duyệt và cấp giấy phép bởi Bộ Thông tin và Truyền thông.

 Newca là một thương hiệu uy tín về dịch vụ chữ ký số điện tử. (Nguồn: Internet)

Hiện nay, hệ thống cung cấp dịch vụ chữ ký số điện tử đã được áp dụng ở nhiều vị trí. Điển hình là tại Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải Quan, Bộ Y tế và nhiều ngân hàng đã lựa chọn dịch vụ cho các giao dịch điện tử và dịch vụ công điện tử. Những hoạt động sử dụng chữ ký số Newtelca phổ biến hiện nay gồm có: khai thuế điện tử, khai hải quan điện tử, BHXH điện tử …

Chức năng của chữ ký số Newtelca

Kê khai, nộp tờ khai thuế điện tử

Chữ ký số Newtelca được sử dụng trong kê khai, nộp tờ khai thuế qua mạng. Hiện tại, hệ thống website Tổng Cục Thuế và các phần mềm quản lý của nhà cung cấp TVAN đều đã thông qua hoạt động của dịch vụ này. 

Khai BHXH điện tử

Chữ ký số Newca giúp người dùng khai báo bảo hiểm điện tử, kê khai BHXH qua nhà cung cấp IVAN một cách đơn giản. 

Hỗ trợ Hải quan điện tử

Newtelca có chức năng kê khai trực tiếp qua hệ thống VNACCS. Chính vì vậy, cơ quan Hải Quan điện tử có thể sử dụng dịch vụ này để tiện lợi hóa hoạt động trên các phần mềm khai báo khi hợp tác với các đơn vị khác. 

 Chữ ký số Newtelca có nhiều chức năng tiện ích hỗ trợ cho người dùng. (Nguồn: Internet)

Mobile CA

Toàn bộ hoạt động giao dịch thực hiện trên nền tảng di động khi dùng chữ ký số Newca đều được cam kết bảo mật hoàn toàn. Bằng cách sử dụng Mobile PKI, dịch vụ này sẽ đảm bảo an toàn cho người dùng trên mọi thiết bị di động.

Sử dụng ký văn bản điện tử, Email

Ngoài những chức năng trên, chữ ký số đến từ thương hiệu Newca còn giúp xác định tính pháp lý của Email và văn bản một cách nhanh chóng. Nhờ vào chức năng ký Email và ký vào các văn bản điện tử khác (*.doc, *.docx,…).

Tài chính – Ngân hàng

Chữ ký số Newca hỗ trợ đơn giản hóa thao tác xử lý giao dịch, báo cáo giao dịch trên hệ thống. Bên cạnh đó cũng giúp đảm bảo an toàn và tự động hóa một số thủ tục cần thiết. Nhờ đó có thể giảm thiểu các chi phí phát sinh trong nghiệp vụ hoạt động, lưu trữ của hệ thống Ngân Hàng.

Chính phủ điện tử

Ứng dụng Newtelca cũng có chức năng xây dựng một chính phủ điện tử tiện ích. Từ đó giảm thiểu chi phí và nâng cao hiệu quả hoạt động của bộ máy Chính Phủ. Góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội, bảo đảm an ninh, quốc phòng cho đất nước. 

Quản trị doanh nghiệp

Chữ ký số giúp đồng bộ hóa các hoạt động quản lý và vận hành công ty một cách hiệu quả. Phần lớn các doanh nghiệp hiện nay đều có sử dụng chữ ký số để hỗ trợ cho hoạt động với Văn phòng điện tử, Thuế điện tử,… 

Hỗ trợ cho Hóa đơn điện tử 

Người dùng có thể sử dụng chữ ký số Newtelca để ký vào các hóa đơn điện tử. Hầu hết các phần mềm hỗ trợ cung cấp hóa đơn hiện nay đều đã thông qua hoạt động của dịch vụ này. Nhà cung cấp chữ ký số Newca cam kết sẽ mang lại một giải pháp ứng dụng chữ ký số trong hóa đơn điện tử tốt nhất. Nhờ đó có thể mang lợi ích tối đa cho các doanh nghiệp và đối tác.

Có thể sử dụng chữ ký số Newtelca trong các hóa đơn điện tử. (Nguồn: Internet)

Các chức năng khác

Ngoài những chức năng trên, ứng dụng Newtelca còn có một số chức năng khác. Cụ thể như hỗ trợ kê khai trên Hệ thống thông tin Một cửa quốc gia, Hệ thống Vệ sinh ATTP,…

Các tính năng mới nổi bật trên thiết bị Token Newtel

 • Dịch vụ chữ ký số công cộng cho cá nhân
 • Dịch vụ chữ ký số công cộng cho cá nhân thuộc tổ chức/ doanh nghiệp.
 • Dịch vụ chữ ký số công cộng cho tổ chức/doanh nghiệp
 • Dịch vụ chữ ký số chuyên dùng cho tổ chức/doanh nghiệp
 • Dịch vụ chữ ký số cho máy chủ
 • Dịch vụ chứng thư số SSL(Dành cho Website)
 • Dịch vụ chứng thư số cho CodeSigning (Dành cho ứng dụng)

Ưu điểm – nhược điểm của chữ ký số Newca

Dịch vụ chữ ký số Newca là một trong những giải pháp chữ ký số điện tử được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vậy thì những ưu và nhược điểm của ứng dụng dịch vụ này là gì? Các bạn hãy cùng tham khảo qua những thông tin dưới đây. 

Ưu điểm

Chữ ký số Newtelca được đánh giá là một dịch vụ an toàn, hiệu quả và đảm bảo chất lượng. Dịch vụ đã được kiểm định và phê duyệt đạt quy chuẩn chất lượng bảo mật do Bộ Thông tin và Truyền thông quy định. Hiện tại, có rất nhiều cơ quan chức năng đều đang sử dụng ứng dụng này trong công tác hoạt động và quản lý của mình. 

Dịch vụ chữ ký số Newtelca là một dịch vụ chất lượng và an toàn. (Nguồn: Internet)

Chữ ký số Newca còn là một dịch vụ có mức giá thành tương đối hợp lý. Chi phí bỏ ra khi sử dụng ứng dụng là không đáng kể so với những tiện ích mà chúng mang lại. Bên cạnh đó, với kinh nghiệp gần 8 năm hoạt động, thương hiệu chữ ký số này hiện có hệ thống đại lý phân phối rộng khắp các tỉnh thành. 

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ có kiến thức chuyên môn, có kinh nghiệm và đặc biệt là vô cùng nhiệt tình. Ngoài những điểm nói trên, chữ ký số Newtelca còn có những ưu điểm đáng kể như sau: 

 • Chất lượng luôn ổn định.
 • Có giá khuyến mãi cho Doanh nghiệp mới thành lập.
 • Phục vụ nhiều nhóm đối tượng sử dụng.
 • Giải pháp tích hợp và ứng dụng trong các vấn đề giao dịch điện tử.
 • ​Đảm bảo các dữ liệu, thông tin trao đổi luôn có tính nguyên vẹn, chính xác.
 • Tiết kiệm chi phí quản lý.
 • Bảo mật và an toàn trong các giao dịch với ngân hàng.
 • Tiết kiệm chi phí, thời gian phải đến trực tiếp ngân hàng, cơ quan thuế.
 • Phục vụ 24/7
 • Đội ngũ giàu kinh nghiệm
 • Hỗ trợ vô thời hạn
 • Tư vấn tận tình nghiệp vụ kế toán, hải quan và bảo hiểm xã hội bất kể có phải khách hàng của dịch vụ hay không 

Nhược điểm

Để duy trì mức giá thành hợp lý như hiện tại. Nhà mạng Newca thường ít khi triển khai các hoạt động quảng cáo truyền thông. Do vậy mà ít được khách hàng biết đến như những nhà mạng cung cấp dịch vụ khác. 

Một tình trạng mà khá nhiều nhà mạng gặp phải hiện nay, bao gồm cả nhà mạng Newca. Đó là hiện tượng các đại lý ma cung cấp chữ ký số không đúng thời hạn. Hoặc giả danh nhà mạng để yêu cầu khách hàng gia hạn khi thực chất chưa đến thời hạn. Vì vậy, để phòng tránh rủi ro thì quý khách hàng nên lưu ý kiểm tra mẫu giấy đăng ký, hóa đơn, hợp đồng và giấy chứng nhận của nhà mạng khi làm thủ tục. 

Chữ ký số Newca có thể còn là cái tên xa lạ với những doanh nghiệp mới thành lập. Nhưng với những công ty lâu năm thì đây chính là một trong những nhà mạng cung cấp dịch vụ chữ ký số quen thuộc nhất. 

Nhà mạng chữ ký số Newtelca được các cơ quan chức năng kiểm duyệt và đồng ý thông qua hoạt động. Dù không quá nổi tiếng bởi vì không chạy nhiều quảng cáo. Nhưng đây lại là một thương hiệu cung cấp dịch vụ chữ ký số với mức giá hợp lý, tính bảo mật cao và hỗ trợ kỹ thuật tốt sau khi bán hàng. Các bạn có thể truy cập vào https://newtelca.vn/ để được tư vấn và có mức giá tốt nhất.

 Newtelca – Chữ ký số giá rẻ uy tín. (Nguồn: Internet)

Thủ tục đăng ký chữ ký số Newca 

Hiện nay, ứng dụng chữ ký số điện tử cho phép các khách hàng đều có thể thực hiện giao dịch dễ dàng chỉ qua một vài thao tác đăng ký đơn giản. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc nếu như đối tượng đăng ký dịch vụ là doanh nghiệp thì thủ tục có phức tạp không? Nếu như doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký dịch vụ chữ ký số Newtelca. Vậy thì thủ tục cần chuẩn bị sẽ là như sau: 

Về hồ sơ đăng ký

 • Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh. Có thể thay bằng Bản sao giấy phép hoạt động đã công chứng.
 • Bản chứng nhận đăng ký thuế doanh nghiệp đã công chứng.
 • Bản sao chứng minh thư hoặc hộ chiếu của người đại diện doanh nghiệp đã công chứng.

Sau khi chuẩn bị đủ các chứng từ như trên. Người đăng ký có thể nộp cho các đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số, điển hình như nhà cung cấp Newtelca để nhân viên tiếp nhận xử lý. Mức phí sẽ tùy thuộc vào gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.

Về vấn đề nhân sự

 • Doanh nghiệp đăng ký sử dụng chữ ký số phải có nhân sự đại diện. Người này sẽ chịu trách nhiệm việc quản lý hệ thống, theo dõi quá trình vận hành, cung cấp chữ ký số, đảm bảo tính bảo mật cho hệ thống.
 • Quy định về nhân sự đó là cần phải có trình độ đại học trở lên. Chuyên ngành học về an toàn thông tin, điện tử viễn thông hoặc công nghệ thông tin.

Kinh nghiệm lựa chọn đại lý chữ ký số uy tín

Chữ ký số là một dịch vụ phổ biến trong thời đại công nghệ số hiện nay. Vì vậy, có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ chữ ký số xuất hiện trên thị trường. Điều này khiến cho khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm một đại lý cung cấp chất lượng. Vậy thì cách để lựa chọn một thương hiệu phù hợp về chất lượng, giá cả và dịch vụ hỗ trợ là như thế nào? 

 Lựa chọn một địa chỉ cung cấp chữ ký số uy tín như thế nào? (Nguồn: Internet)
 • Khách hàng nên mua trực tiếp tại nơi cung cấp hoặc đại lý phân phối. Bởi vì nếu lựa chọn ở các cửa hàng nhỏ lẻ, thì khi gặp phải các vấn đề phát sinh thường sẽ không được hỗ trợ chuyên nghiệp, chu đáo.
 • Một tiêu chí để đánh giá chất lượng phục vụ tốt, đó là tốc độ phản hồi lại cho khách hàng và trình độ xử lý các vấn đề nghiệp vụ. 
 • Không nên đặt tiêu chí giá cả lên hàng đầu, bởi vì chất lượng thường đi kèm giá trị. Tuy nhiên, nếu lựa chọn chữ ký số Newtelca thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm mình sẽ chọn được dịch vụ có giá cả phải chăng mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt.
 • Nên tham khảo thêm về chương trình khuyến mãi của các đại lý chữ ký số để có lựa chọn phù hợp nhất.
 • Tìm hiểu đơn giá về thông tin thuế VAT, phí dịch vụ, phí phần mềm của các đại lý trước khi lựa chọn. 

Trên đây là những thông tin dành cho khách hàng tham khảo về dịch vụ chữ ký số Newtelca. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://newtelca.vn hoặc liên hệ với hotline 0967581893. Chúng tôi sẽ kịp thời hỗ trợ cho bạn một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Bạn nên xem thêm

Chữ ký số Newtel Ca sự lựa chọn uy tín, an toàn hiện nay

Hướng dẫn cài đặt Newca Token Manager 4.0 chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0967581893