Dịch vụ cung cấp chữ ký số NewCA của công ty nào hiện nay?

Công ty chữ số NewCA có hơn 500 đối tác cùng với hơn 300.000 doanh nghiệp

Hiện nay ở thị trường dịch vụ chữ ký số có rất nhiều đơn vị xuất hiện để cung cấp sản phẩm chữ ký số đến cho các doanh nghiệp. Và chữ ký số NewCA cũng là một trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số trong top. Với nhiều câu hỏi nhiều doanh nghiệp thắc mắc rằng chữ ký số NewCA của công ty nào và có nên lựa chọn NewCA đồng hành không? Qua bài viết từ https://newtelca.vn/ cung cấp mong rằng sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn.

Thông báo bảng giá chi tiết các dịch vụ chữ ký số của NewCA

Trong thời đại công nghệ số phát triển như nay thì loại dịch vụ chữ ký số đang dần trở nên rộng rãi và nhiều doanh nghiệp biết đến hơn. Vì thế mà dẫn đến nhiều đơn vị kinh doanh họ bắt đầu tìm hiểu và cung cấp các dịch vụ công nghệ số đến với người dùng. Bên cạnh đó thì mỗi công ty sẽ có một hình dạng và giá cả sản phẩm khác biệt nhau.

Khi ở thị trường xuất hiện quá nhiều đơn vị cho ra đời sản phẩm chữ ký số, chúng giống nhau về các chức năng sử dụng và kỹ thuật tạo nên. Vì các sản phẩm trên nếu muốn sử dụng phải đạt chuẩn quy định nhà nước ban hành nên các mức độ về bảo mật hay cách mã hóa đều tương tự. Do đó mà điểm khác biệt của một đơn vị chữ ký số chính là bảng giá và chất lượng của dịch vụ cho khách.

Bảng giá sử dụng chữ ký số cho doanh nghiệp mới đăng ký

Gói cước1 năm2 năm3 năm4 năm
Giá niêm yết1.825.0002.192.0003.109.0003.320.000
Giá khuyến mãi1.050.0001.100.0001.150.0001.200.000

Bảng giá sử dụng chữ ký số cho doanh nghiệp gia hạn

Gói cước1 năm2 năm3 năm4 năm
Giá niêm yết1.275.0002.192.0002.909.0003.120.000
Giá khuyến mãi990.0001.060.0001.100.0001.150.000
Với nhiều mức giá khác nhau và tốt nhất tại thị trường chữ ký số
Với nhiều mức giá khác nhau và tốt nhất tại thị trường chữ ký số

Giới thiệu tổng quan chữ ký số NewCA của công ty nào hiện nay?

Đầu tiên ta nên tìm hiểu chữ ký số NewCA của công ty nào? Câu trả lời cho mọi người đó là thuộc công ty cổ phần chữ ký số NewCA. Được thành lập vào năm 2013 trải qua 8 năm phục vụ các sản phẩm về chữ ký số. Hiện nay đơn vị hoạt động đầy đủ giấy phép được cấp số 1046/GP-BTTT và giấy phép số 225/GP-BTTTT. Hai giấy phép trên đã được Bộ Thông tin và truyền thông cấp giấy chứng nhận dựa trên nghị định 26/2007/NĐ-CP.

Sản phẩm chữ ký số của đơn vị NewCA hiện tại được sử dụng có giá trị pháp dùng ở Việt Nam và được cơ quan Nhà nước ban theo Nghị định 26/2007/NĐ-CP cùng với các văn bản khác. Hiện nay thì dịch vụ chữ ký NewCA đã được Chi cục Thuế, Hải quan, Bảo hiểm xã hội, Y tế… Được phép sử dụng các giao dịch điện tử trực tuyến để giúp phát triển đất nước và phục vụ người dân.

Chắc hẳn qua các thông tin trên bạn có thể biết được chữ ký NewCa của công ty nào và loại hình mà đơn vị mang đến. Cùng với đó thì dịch vụ chữ ký số NewCa được biết đến bởi sự uy tín và được nhiều doanh nghiệp chọn lựa tin dùng. Không những thế đội ngũ nhân viên của công ty nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật và an ninh mạng. Cùng đó dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chu đáo để người dùng trải nghiệm tốt và giao dịch đảm bảo an toàn.

Công ty chữ số NewCA có hơn 500 đối tác cùng với hơn 300.000 doanh nghiệp
Công ty chữ số NewCA có hơn 500 đối tác cùng với hơn 300.000 doanh nghiệp

Sản phẩm chữ ký số của NewCA có đảm bảo chất lượng hay không?

Ở thị trường hiện nay có khá nhiều nhà mạng cung cấp loại sản phẩm dịch vụ chữ ký số để giúp các doanh nghiệp dùng để khai báo các loại thuế, đóng nộp thuế, giao dịch hợp đồng…Chữ ký số đã đóng góp một phần quan trọng và cần thiết phải có đối với các doanh nghiệp, cơ quan, siêu thị… Với mục đích họ mong muốn các giao dịch được thực hiện nhanh hơn thông qua trực tuyến như bảo hiểm xã hội điện tử, ký hợp đồng giao dịch, kê khai thuế điện tử, nộp thuế. 

Nhưng hiện tại thì có quá nhiều kiểu loại chữ ký số giá cả khác nhau ở thị trường và đã khiến người dùng thắc mắc các chữ ký có mức giá rẻ chất lượng được đảm bảo hay không? Chắc chắn câu trả lời sẽ là không đảm bảo. 

Lời giải thích chính là các đơn vị cấp chữ ký số sẽ có các quyết định về chức năng, chất lượng sản phẩm mang tới cho khách hàng. Đồng thời các dịch vụ sẽ kết hợp với các điều kiện về hệ thống bảo mật và hoạt động giao dịch online. Do vậy khi bạn không tìm hiểu kỹ một nhà cung cấp mà chọn vì giá rẻ sẽ không thể đảm bảo được chất lượng mang đến. 

Nếu bạn cũng tìm hiểu chữ ký số NewCA của công ty nào và sự uy tín thế nào? Câu trả lời sẽ nhận được nhiều thông tin từ khách hàng đây là một công ty có mức giá ổn định ở thị trường và luôn mang đến chất lượng tốt nhất khi dùng.

Giúp người dùng sử dụng dễ dàng và đơn giản trong các thao tác
Giúp người dùng sử dụng dễ dàng và đơn giản trong các thao tác

Các điều để nhận biết chữ ký số NewCA  

Do có nhiều đơn vị lớn nhỏ đang cung cấp chữ ký số nên thị trường này đang ở một mức được xem bão hòa. Nhưng điều này cũng giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn để đáp ứng các nhu cầu mẫu mã khác nhau, bên cạnh đó cũng tạo nên các trở ngại. Vì trong quá trình tham khảo tìm hiểu chẳng hạn sản phẩm chữ ký số NewCA của công ty nào đảm bảo chất lượng không?

Khách hàng nên trực tiếp mua sản phẩm ở cửa hàng đại lý chính
Khách hàng nên trực tiếp mua sản phẩm ở cửa hàng đại lý chính

Do vậy mà các doanh nghiệp trước khi quyết định tin dùng một sản phẩm của công ty nào cũng phải quan tâm đến các điều sau đây:

Tính pháp lý 

Để đảm bảo được tính an toàn, bảo mật khi sử dụng chữ ký thì điều bắt buộc cần có đó là đáp ứng các yêu cầu về tính pháp lý. Các căn cứ đều phải dựa vào Luật giao dịch điện tử và nghị định số 130/2018/NĐ-CP. Nếu một đơn vị không đáp ứng được các điều kiện trên thì chắc hẳn sẽ không được cấp giấy phép công nhận.

Nếu chọn lựa một công ty không đủ các yêu cầu của pháp luật sẽ khiến cho chữ ký số của doanh nghiệp bị rò rỉ và bị đánh cắp mất thông tin. Nguy hiểm nhất có thể xảy ra là trường hợp giả mạo các chữ ký để sử dụng giao dịch điện tử và các rủi ro khác. Do đó nên lựa chọn một nơi đạt chuẩn các quy định mang giá trị pháp lý và chữ ký số NewCA có đầy đủ tính pháp lý như đã được chứng minh phần trên.

Pháp luật đã ban hành chi tiết các quy định dành cho các đơn vị tạo chữ ký số
Pháp luật đã ban hành chi tiết các quy định dành cho các đơn vị tạo chữ ký số

Sự uy tín và sứ mệnh công ty NewCA mang đến

Qua phần giới thiệu về công ty chữ ký số NewCA của công ty nào thì đã biết được công ty luôn hướng đến sự uy tín và dịch vụ chăm sóc. Với mong muốn sẽ mang đến khách hàng cả sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất. Đơn vị NewCA đảm bảo quá trình sản xuất kết hợp nhân viên có trình độ công nghệ thông tin cao và kinh nghiệm dày dặn. 

Đến nay đã có rất nhiều doanh nghiệp lớn tin tưởng chọn dùng nên có thể thấy thương hiệu NewCA đã mang đến sự uy tín lâu dài cho khách hàng. Cùng với sứ mệnh to lớn mà đơn vị NewCA luôn hướng đến đó là trở thành nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số giúp các doanh nghiệp phát triển mạnh. Tạo dựng một nền công nghệ chuyển đổi số gia tăng giá trị lên cho khách hàng.

Công ty chữ số NewCA có hơn 500 đối tác cùng với hơn 300.000 doanh nghiệp
Chữ ký số NewCA của công ty nào và sứ mệnh phục vụ khách hàng là gì?

Mức giá tốt

Chắc hẳn khi bạn tìm hiểu các sản phẩm chữ ký số của các đơn vị trên thị trường hiện nay thì bạn sẽ thắc mắc về bảng giá. Như việc bạn tìm kiếm đến NewCA cũng sẽ đặt câu hỏi chữ ký số NewCA của công ty nào, mức giá đăng ký để dùng ra sao. 

Đầu tiên thì ta nên biết các doanh nghiệp hiện nay tông thường sẽ dùng trọn bộ sản phẩm có thiết kế theo dạng USB Token. Do đó, khi bạn đã đăng ký khoản phí để sử dụng sản phẩm của đơn vị cũng sẽ kèm thêm chi phí cho USB Token. Chính vì thế khi mua hãy tham khảo cẩn thận để tránh hiểu nhầm về giá.

Bên cạnh đó khi bạn muốn mua những chữ ký số giá rẻ phải luôn cảnh giác bởi vì để sản xuất được chữ ký số buộc phải tốn nhiều thời gian, chi phí nghiên cứu, kỹ thuật sản xuất. Vì vậy ít có đơn vị nào cung cấp chữ chất lượng cao mà có giá thấp. Hãy tham khảo chi tiết và coi kỹ các lưu ý để có được sự lựa chọn đúng đắn khi đăng ký mua sản phẩm

Cách chỉ dẫn dùng chữ ký số NewCA nhanh nhất

Ngay sau khi bạn làm thủ tục đăng ký cho đơn vị thì được cấp cho một USB Token để thực hiện cài đặt sử dụng. Yêu cầu bạn có máy tính với hệ điều hành của Window XP SP3 trở lên mới có thể sử dụng và bạn phải tải thêm file để cài chứng thư số vào Token Manager Setup V4 tại đây.

Tiếp đến bắt đầu làm theo các bước sau:

  • Bước 1: cắm USB Token vào máy tính và bấm vào This PC vẽ có biểu tượng của phần mềm.
  • Bước 2: Bấm chuột phải vào ngay biểu tượng của phần mềm chữ ký số NewCA rồi chọn Open. Tiếp đó nháy đúp chuột vô file Setup rồi bắt đầu việc cài đặt. Nên nhớ phải tải file để cài đặt Token Manager Setup V4 trước.
  • Bước 3: Chọn Yes rồi thực hiện tiếp các bước cài đặt.
  • Bước 4: Chọn ngôn ngữ bạn muốn và bấm đồng ý rồi nhấn chọn đi tiếp
  • Bước 5: Tại bước này hãy chọn nơi để phần mềm, mặc định là ổ C nếu chọn ổ khác thì bấm vào Duyệt rồi chọn Đi tiếp.
  • Bước 7: Chọn hoàn tất và đã cài đặt xong, để sử dụng hãy tháo USB Token ra rồi cắm lại.
Các thao tác để sử dụng chữ ký số dễ dàng thực hiện thành công
Các thao tác để sử dụng chữ ký số dễ dàng thực hiện thành công

Chữ ký số NewCA- sự lựa chọn đúng đắn hàng đầu

Mặc dù được ra mắt công ty sau các đơn vị kinh doanh khác nhưng nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số NewCA luôn có được một lượng khách hàng tin dùng nhất định. Bởi sản phẩm công ty luôn mang đến mức giá rẻ và phù hợp đối tượng người dùng. Cùng với chất lượng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm cũng như không ngừng cải tiến sáng tạo hằng ngày. Giúp cho các sản phẩm có được một tốc độ giao dịch nhanh chóng và tiện ích.

Công ty luôn có nhiều ưu đãi đặc biệt và bảo hành trọn đời cho thiết bị USB

Thông qua bài viết trên chắc rằng các bạn đã giải đáp được câu hỏi chữ ký số NewCA của công ty nào và tại sao nên tin dùng sản phẩm của công ty này. Mong rằng bạn sẽ tin dùng và lựa chọn chúng tôi để đồng hành trong thời gian sắp đến. Nếu có gặp các thắc mắc bạn có thể liên lạc ngay trang của công ty tại https://newtelca.vn/ để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0967581893