Công ty TNHH chữ ký số Newca – Nhà cung cấp chữ ký số uy tín

công ty tnhh chữ ký số newca

Trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0, chúng ta đã phải chứng kiến nhiều sự thay đổi lớn. Thay vì phải in ấn hàng trăm giấy tờ để ký kết như trước kia thì ngày nay ta đã có thể hoàn thành mọi công việc ký kết trên Internet. Và để làm được điều đó, chúng ta sẽ phải cần tới chữ ký số. Đó cũng là lý do tại sao chúng tôi lại muốn giới thiệu tới các bạn công ty TNHH chữ ký số Newca. Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thật nhiều thông tin bổ ích nhé.

Bảng giá chữ ký số Newca cập nhật mới nhất

Dịch vụ chữ ký số Newca nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi mức giá rẻ. Cụ thể bảng giá chữ ký số Newca như sau:

 Bảng giá đối với khách hàng mới đăng ký sử dụng dịch vụ:

Gói Cước1 Năm2 Năm3 Năm4 Năm
Giá niêm yết1.825.0002.192.0003.109.0003.320.000
Giá khuyến mãi1.050.0001.100.0001.150.0001.200.000

 Bảng giá đối với khách hàng gia hạn chữ dịch vụ chữ ký số:

Gói Cước1 Năm2 Năm3 Năm4 Năm
Giá niêm yết1.275.0002.192.0002.909.0003.120.000
Giá khuyến mãi990.0001.060.0001.100.0001.150.000

Giới thiệu về công ty TNHH chữ ký số Newca

Công ty TNHH chữ ký số Newca hiện đang là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số lâu đời, uy tín và chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay. Được thành lập vào năm 2013, chỉ sau 8 năm hoạt động, Newca đã khẳng định được vị trí của mình trong thị trường chữ ký số.

Trong suốt những năm hoạt động kinh doanh, Newca luôn cố gắng học hỏi, tiếp thu thật nhiều kiến thức để có thể cải thiện chất lượng dịch vụ của mình. Newca luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và mong muốn khách hàng được sử dụng dịch vụ chất lượng với mức giá ưu đãi nhất.

Sự tận tâm, chuyên nghiệp của Newca ngày càng được thể hiện rõ hơn khi Newca hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước để tạo ra mạng lưới kinh doanh uy tín. Chưa kể, Newca cũng được khách hàng bình chọn trở thành nhà cung cấp chữ ký số an toàn, chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Hứa hẹn trong tương lai, công ty chữ ký số Newca sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa để đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với mục tiêu trở thành sự lựa chọn số 1 của các doanh nghiệp, tổ chức trên cả nước, Newca sẽ không ngừng cố gắng, nỗ lực để nghĩ ra giải pháp, sản phẩm dịch vụ tốc độ – tiện ích nhất.

Công ty TNHH chữ ký số Newca là một trong những nhà cung cấp chữ ký số được cấp phép giấy hoạt động kinh doanh bởi bộ Thông Tin và Truyền Thông
Công ty TNHH chữ ký số Newca là một trong những nhà cung cấp chữ ký số được cấp phép giấy hoạt động kinh doanh bởi bộ Thông Tin và Truyền Thông

Các dịch vụ do công ty TNHH chữ ký số Newca cung cấp

Công ty TNHH chữ ký số Newca mang đến nhiều giải pháp mọi đối tượng khách hàng. Có thể lấy ví dụ với một vài dịch vụ như sau:

Chứng thư số

Chứng thư số là một sản phẩm do công ty chữ ký số Newca cung cấp tới khách hàng. Đây là loại chứng thư điện tử dành cho tổ chức, doanh nghiệp. Chúng đóng vai trò quan trọng trong giao dịch điện tử bởi chứng thư số có giá trị ngang với con dấu của tổ chức. Chính vì thế, chứng thư số sẽ là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp khi thực hiện các giao dịch điện tử như:

 • Kê khai thuế điện tử, bảo hiểm xã hội điện tử, đăng ký kinh doanh trực tuyến,…
 • Chứng từ, hóa đơn online
 • Ký số trên các văn bản, hợp đồng, email,…
Khi đăng ký chữ ký số tại công ty Newca, khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ như chứng thư số, chứng thực chữ ký số,...
Khi đăng ký chữ ký số tại công ty Newca, khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ như chứng thư số, chứng thực chữ ký số,…

Chứng thực chữ ký số

Dịch vụ chứng thực chữ ký số được công ty Newca cung cấp tới cho khách hàng nhằm hỗ trợ xác thực xem người sử dụng đã ký số trên thông điệp dữ liệu hay chưa. Với dịch vụ chứng thực chữ ký số sẽ bao gồm có:

 • Tạo cặp khóa hoặc hỗ trợ cặp khóa ( Khóa công khai và khóa bí mật )
 • Cung cấp, gia hạn, phục hồi và thu hồi chữ ký số của người sử dụng
 • Đảm bảo ổn định với các dữ liệu chữ ký số trực tuyến
 • Cung cấp những thông tin quan trọng nhằm giúp người sử dụng chứng thực chữ ký số dễ dàng
Dịch vụ chứng thực chữ ký số được cung cấp tới khách hàng nhằm đảm bảo tính bảo mật của thông điệp dữ liệu
Dịch vụ chứng thực chữ ký số được cung cấp tới khách hàng nhằm đảm bảo tính bảo mật của thông điệp dữ liệu

Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm

Nhằm đem lại sự tiện lợi cho khách hàng, công ty Newca cũng cung cấp thêm nhiều dịch vụ hỗ trợ đi kèm nếu khách hàng đăng ký sử dụng sản phẩm chữ ký số. Có thể ví dụ với các dịch vụ như: 

 • Hỗ trợ cài đặt
 • Hỗ trợ đăng ký, gia hạn chữ ký số Newca
 • Hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc 24/7, hoàn toàn miễn phí
 • Hỗ trợ các dịch vụ khác liên quan tới quy định của Bộ Thông Tin Truyền Thông
Khách hàng sẽ được phục vụ tận tâm, chu đáo với nhiều dịch vụ hỗ trợ đi kèm như miễn phí cài đặt, hỗ trợ đăng ký gia hạn chữ ký số, giải đáp mọi thắc mắc 24/24,..
Khách hàng sẽ được phục vụ tận tâm, chu đáo với nhiều dịch vụ hỗ trợ đi kèm như miễn phí cài đặt, hỗ trợ đăng ký gia hạn chữ ký số, giải đáp mọi thắc mắc 24/24,..

Quy trình đăng ký chữ ký số tại công ty TNHH chữ ký số Newca

Quy trình đăng ký chữ ký số tại công ty Newca được diễn ra rất đơn giản. Các bạn chỉ cần thực hiện đầy đủ theo các bước chúng tôi đưa ra dưới đây. Cụ thể như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ và gửi tới nhân viên công ty

Đầu tiên, khách hàng cần phải chuẩn bị đầy đủ một số giấy tờ quan trọng, bao gồm:

 • Bản photo hoặc bản scan giấy phép kinh doanh
 • Bản photo CMND của người đại diện pháp luật

Khi đã chuẩn bị xong các giấy tờ cần thiết, bạn hãy cung cấp số điện thoại và địa chỉ liên hệ để nhân viên Newca làm hợp đồng và bàn giao USB Token. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lựa chọn trước gói đăng ký cước ( 1,2 hoặc 4 năm ). Mọi thông tin , giấy tờ quan trọng hãy gửi tới Zalo qua số điện thoại: 0967 581 893 nhé.

Bước đầu tiên mà khách hàng cần phải chuẩn bị chính là các giấy tờ cần thiết, thông tin cá nhân, số điện thoại rồi gửi tới Zalo của công ty
Bước đầu tiên mà khách hàng cần phải chuẩn bị chính là các giấy tờ cần thiết, thông tin cá nhân, số điện thoại rồi gửi tới Zalo của công ty

Bước 2: Làm hợp đồng chữ ký số

Sau khi khách hàng gửi mọi thông tin quan trọng, nhân viên Newca sẽ ngay lập tức tiến hành bàn giao cho các bạn: Thiết bị USB Token, giấy chứng nhận sử dụng chữ ký số, biên bản bàn giao chữ ký số, hóa đơn thuế,….

Như vậy, quy trình đăng ký chữ ký số tại công ty Newca đã hoàn chỉnh. Các bạn chỉ cần trải qua 2 giai đoạn để sở hữu chữ ký số Newca. Rất đơn giản phải không nào?

Có nên mua chữ ký số từ công ty tnhh chữ ký số Newca không?

Newca là thương hiệu chữ ký số khá xa lạ đối với người dùng hiện nay. Tuy đã hoạt động kinh doanh được 8 năm nhưng mức độ phổ biến của Newca vẫn chưa thể so sánh với các nhà cung cấp khác.

Có nên mua chữ ký số Newca không?
Có nên mua chữ ký số Newca không?

Nhưng điều này không chứng tỏ rằng Newca cung cấp sản phẩm kém chất lượng cho khách hàng. Dưới đây sẽ là một vài lý do khiến bạn muốn mua chữ ký số tại công ty TNHH chữ ký số Newca:

Ưu điểm

Khi xét về ưu điểm, công ty chữ ký số Newca cũng không kém cạnh so với các nhà cung cấp nổi tiếng trên thị trường. Cụ thể, công ty Newca sở hữu những ưu điểm đáng chú ý như sau:

 • Luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng giải quyết mọi vấn đề 24/24.
 • Khách hàng sẽ được bảo hành trọn đời đối với các thiết bị chữ ký số USB token
 • Mức giá phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng trên thị trường
 • Nhân viên được đào tạo bài bản, luôn mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất
 • Hỗ trợ giao hàng tận nơi trên cả nước
 • Quy trình đăng ký nhanh gọn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian
 • Có nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng
 • Có kinh nghiệm lâu năm nên hiểu rõ khách hàng cần gì và luôn phục vụ chu đáo

Nhiều chương trình khuyến mãi

Công ty chữ ký số Newca cũng mang đến cho khách hàng rất nhiều chương trình khuyến mãi. Đặc biệt là trong tình hình đại dịch COVID đang diễn ra căng thẳng như hiện nay, công ty đã mở ra chương trình khuyến mãi giảm giá dịch vụ đăng ký, gia hạn chữ ký số cho khách hàng.

Thay vì phải bỏ ra 3 – 4 triệu đồng kể đăng ký dịch vụ như trước, doanh nghiệp giờ chỉ cần khoảng 1.500.000 là đã có thể sử dụng chữ ký số Newca trong vòng 3 năm. Có thể nói đây là mức giá cực kỳ ưu đãi dành cho doanh nghiệp. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này mà hãy đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số Newca ngay nhé.

Công ty TNHH chữ ký số Newca mang đến nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng
Công ty TNHH chữ ký số Newca mang đến nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng

Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Công ty chữ ký số Newca được biết đến là một công ty hỗ trợ khách hàng với nhiều dịch vụ miễn phí nhất. Khi đăng ký chữ ký số Newca, doanh nghiệp sẽ không cần phải làm gì mà mọi công việc sẽ đều do nhân viên của công ty thực hiện từ A – Z.

Khách hàng có thể yêu cầu nhân viên của công ty đến tận nơi để hỗ trợ kỹ thuật hoặc có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật thông qua phần mềm Teamview. Dù khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ nào đi chăng nữa thì nhân viên Newca cũng sẽ cố gắng hết sức có thể để khắc phục mọi vấn đề của bạn. Chính vì thế, bạn hãy tin tưởng và lựa chọn chữ ký số của công ty Newca nhé.

Mua chữ ký số của công ty TNHH chữ ký số Newca ở đâu?

Công ty TNHH chữ ký số Newca hiện đang cung cấp sản phẩm ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy đơn vị cung cấp chữ ký số Newca. Tuy nhiên, đôi khi nhiều cũng phải là một điều tốt. Có rất nhiều kẻ xấu lợi dụng sự phổ biến của công ty Newca để trà trộn vào, lừa tiền của khách hàng.

Nếu bạn không cẩn thận thì sẽ rất dễ bị lừa bởi những chiêu trò của kẻ xấu. Chính vì thế, để đảm bảo an toàn cho bạn, chúng tôi sẽ cung cấp đường link tới đơn vị cung cấp chữ ký số Newca uy tín, chất lượng nhất. Đó chính là website: https://newtelca.vn/ . Các bạn hãy truy cập website để biết thêm thật nhiều thông tin về dịch vụ chữ ký số của công ty Newca nhé. 

Nên mua chữ ký số của công ty Newca ở đâu?
Nên mua chữ ký số của công ty Newca ở đâu?

Số điện thoại của tổng đài chữ ký số Newca là gì?

Công ty TNHH chữ ký số Newca luôn mong muốn đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Đó cũng chính là lý do tại sao công ty tại bố trí bộ phận chăm sóc khách hàng 24/7 để giúp giải đáp mọi thắc mắc, vấn đề mà khách hàng gặp phải.

Nếu các bạn đang có những băn khoăn, suy nghĩ về dịch vụ chữ ký số Newca, hãy nhanh chóng liên lạc tới số điện thoại: 0967.518.893 để được hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình nhé.

Liên hệ với tổng đài của chữ ký số Newca để được hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình
Liên hệ với tổng đài của chữ ký số Newca để được hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Mong rằng các bạn đã có thêm thật nhiều thông tin bổ ích về công ty TNHH chữ ký số Newca. Cảm ơn mọi người đã chú ý theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0967581893