Chữ ký số Newtel CA sự lựa chọn uy tín, an toàn hiện nay

Chữ ký số Newtel CA là sản phẩm hiện đại được ứng dụng công nghệ 4.0 hỗ trợ cá nhân và doanh nghiệp trong các giao dịch điện tử. Đặc biệt còn có mức giá cạnh tranh, đảm bảo an toàn khi sử dụng, uy tín và bảo mật tuyệt đối cho khách hàng. Chính vì vậy mà dịch vụ chữ ký số hiện nay được rất nhiều khách hàng yêu thích, lựa chọn.

Bảng giá chữ ký số Newtel CA:

Hiện tại để hỗ trợ cho tất cả các doanh nghiệp trong giai đoạn dịch, khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ sẽ được giảm 55% trên giá trị gói cước. Đồng thời tặng kèm với chương trình ưu đãi bao gồm:

 • Khi cấp mới hay gia hạn chữ ký số Newtel CA sẽ được tặng ngay với 2000 hóa đơn điện tử.
 • Tặng Token trị giá lên tới 550.000 VNĐ

Bảng giá cấp mới của chữ ký số:

Gói cước1 năm2 năm3 năm4 năm
Mức giá niêm yết1.825.0002.192.0003.109.0003.320.000
Mức giá khuyến mãi1.050.0001.100.0001.150.0001.200.000

Bảng giá gia hạn của chữ ký số:

Gói cước1 năm2 năm3 năm4 năm
Mức giá niêm yết1.275.0002.192.0002.909.0003.120.000
Mức giá khuyến mãi990.0001.060.0001.100.0001.150.000

Ngoài ra đối với khách hàng là cá nhân hoặc tổ chức có nhu cầu gia hạn trước sẽ được: Cộng dồn với khoảng thời gian 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng hoặc 24 tháng sử dụng nếu có nhu cầu và thời hạn còn lại sẽ của cá nhân, tổ chức đó sẽ nằm trong khoảng sau:

Bảng căn cứ thời gian cộng dồn của dịch vụ chữ ký số Newtel CA

Cài đặt và bảo hành:

Hiện tại sau khi đăng ký sử dụng thành công chữ ký số Newtel CA đơn vị sẽ hỗ trợ khách hàng đăng ký trên hệ thống thuế của Việt Nam tài khoản thuế. Đồng thời hỗ trợ nộp tờ khai về lệ phí môn bài. Sau khi hoàn thành thủ tục hồ sơ sẽ chuyển phát trực tiếp tới đơn vị, thu khoản phí.

Dịch vụ chữ ký số tại NEWCA sẽ hỗ trợ kỹ thuật quý khách hàng trong suốt thời gian sử dụng thông qua Ultraviewer hoặc Teamviewer. Và bảo hành trọn đời token theo như gói cước đăng ký.

Tìm hiểu tổng quan về chữ ký số Newtel CA: 

Chữ ký số Newtel CA hiện được biết đến là chữ ký số được cung cấp bởi nhà mạng Newtel và có tên gọi khác là Newca-ca. Việc cấp phát cho các cá nhân, doanh nghiệp chữ ký số công cộng sẽ giúp ích cho việc kê khai thuế điện tử, thuế hải quan, tất cả những tờ khai thuế, ký số các hóa đơn điện tử, bảo hiểm xã hội,….

Như vậy có thể thấy chữ ký số là sản phẩm hiện đại được ứng dụng công nghệ 4.0. Đặc biệt rất hữu ích cho người dùng, vừa giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. 

Là chữ ký số được ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại, hiện tại Newtel CA hỗ trợ cung cấp cho khách hàng các gói gia hạn đa dạng từ 1 năm, 2 năm và 3 năm,… Đồng thời còn được cung cấp bởi công ty hàng đầu Việt Nam, đảm bảo độ uy tín, an toàn và bảo mật thông tin cho khách hàng.

Chữ ký số có độ an toàn và bảo mật thông tin cao cho khách hàng

Tầm quan trọng của chữ ký số trong những giao dịch điện tử:

Những giao dịch được thực hiện trên Internet hầu hết mọi người đều lo ngại đến vấn đề bảo mật. Chính vì vậy để đảm bảo được độ bảo mật và an toàn tuyệt đối trong những giao dịch điện tử hiện nay như nộp thuế, khai thuế điện tử, khai hải quan điện tử thì chữ ký số là điều hết sức quan trọng. 

Đồng thời chữ ký số Newtel CA cũng là phương tiện tốt để gia tăng sự cạnh tranh giữa tất cả các doanh nghiệp trong bối cảnh hòa nhập và phát triển với thế giới như hiện nay. Ngoài ra chữ ký số còn có những ưu điểm nổi bật như:

 • Giao dịch an toàn và tiện lợi: Việc chuyển giao và tiếp nhận tài liệu sẽ được xử lý vô cùng tiện lợi, nhanh chóng, bảo mật tuyệt đối và đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.
 • Giao dịch mọi lúc, mọi nơi: Tất cả mọi giao dịch, hồ sơ, giấy tờ, đối tác có thể ký dễ dàng mọi lúc, mọi nơi.
 • Tiết kiệm chi phí và thời gian giao dịch: Với chữ ký số, cá nhân, doanh nghiệp không phải tốn bất kỳ công sức nào để in ấn những loại hồ sơ quan trọng thông thường. Tất cả có thể thực hiện trực tiếp dễ dàng thông qua mạng internet.
 • Tích hợp giao dịch điện tử, các dịch vụ công:  Theo đó những giao dịch điện tử có thể thực hiện dễ dàng, tiện lợi như Hóa đơn điện tử, Thương mại điện tử, Kê khai thuế điện tử, BHXH điện tử,…
Chữ ký số giúp tích hợp giao dịch điện tử, các dịch vụ công dễ dàng

Chữ ký số Newtel CA dành cho nhóm đối tượng nào?

Đối tượng tổ chức, doanh nghiệp:

Chứng thư số dành cho những tổ chức, doanh nghiệp được biết đến là loại chứng thư đại diện cho những tổ chức, doanh nghiệp khi sử dụng giao dịch sẽ có giá trị về pháp lý tương ứng với con dấu Tổ quốc. 

Hiện tại dịch vụ chữ ký số Newtel CA dành riêng cho tổ chức, doanh nghiệp mang lại những lợi ích khi giao dịch điện tử như:

 • Ký số trên những email, văn bản.
 • Những dịch vụ công điện tử như hải quan điện tử, thuế điện tử, hải quan điện tử,…
 • Hóa đơn điện tử và các chứng từ.
 • Định danh và xác thực trên những hệ thống quản trị như ERP, Portal,…

Đối tượng cá nhân:

Những loại chứng thư số dành riêng cho cá nhân thường được cấp cho người dùng cá nhân. Trong những trường hợp sử dụng chữ ký số với các giao dịch điện tử sẽ có giá trị về pháp lý tương ứng với chữ ký tay. Như vậy với bất kỳ giao dịch điện tử nào khi sử dụng chữ ký số đều có giá trị về mặt pháp lý tương đương và được hỗ trợ tương đương như chữ ký tay nếu xảy ra bất kỳ mâu thuẫn nào hoặc vấn đề không mong muốn xảy ra.

Đối với khách hàng cá nhân, những ứng dụng được hỗ trợ bao gồm: thanh toán trực tuyến, Internet Banking, thương mại điện tử, khai, nộp thuế điện tử, email,…

Chữ ký số Newtel dành cho nhóm khách hàng cá nhân

Thiết bị HMS:

HSM hay Hardware Security Module chính là thiết bị phần cứng để quản lý và bảo vệ những cặp khóa điện tử và có tác dụng giúp tăng tốc độ xác thực, mã hóa. So với Smartcard hoặc các USB Token thì thiết bị HSM sở hữu nhiều tính năng cao cấp nhằm phục vụ cho các hoạt động có yêu cầu cao về hiệu năng và độ bảo mật.

Đây là loại chứng thư chứa HSM phục vụ cho những ứng dụng có yêu cầu cao về tốc độ mà thiết bị thông thường không có khả năng đáp ứng được. HSM thường sử dụng cho mã hóa, giải mã, ký số,… bởi những Server.

Đối với chứng thư số HSM có những ứng dụng điển hình như:

 • Thương mại điện tử, thanh toán trực tuyến.
 • Internet Banking
 • Sử dụng trong DNSSEC, VPN, SSL.
 • Những ứng dụng VAN: Hải quan, I-VAN, T-VAN,…
 • Ký trả lời tự động, ký số email.
 • Chứng từ điện tử và hóa đơn.

Mobile CA:

Đối với giải pháp Mobile CA là dịch vụ chứng thực về chữ ký số thông qua thiết bị di động và thực hiện những giao dịch có độ bảo mật cao: e- Commerce, e-Government, e-Banking, e-Health,…

Giải pháp này được ứng dụng ngay trên thiết bị di động, xác thực điện tử thông qua việc sử dụng PKI SIM card để định danh, có khả năng chống giả mạo, tính xác thực cao, chống chối bỏ, được bảo hộ bởi pháp luật và có tính pháp lý cao.

Hiện tại công nghệ Mobile PKI được các quốc gia và tập đoàn viễn thông trên thế giới đưa vào triển khai với 22 quốc gia và 42 nhà mạng. 

Có thể thấy việc ứng dụng giải pháp này nhằm phục vụ hoạt động liên quan đến giao dịch điện tử, thương mại điện tử, dịch vụ công trực tuyến,… thông qua nền tảng di động là điều hết sức cần thiết và đón đầu xu thế.

Những tính năng của Mobile CA có thể kể đến như:

 • Xác thực điện tử để xác thực và đăng nhập vào hệ thống.
 • Bảo mật, mã hóa những giao dịch điện tử.
 • Ký số cho tài liệu điện tử, giao dịch điện tử. Tương tự với mô hình ký số cho ngành thuế, BHXH, hải quan,…

Những lợi ích khi sử dụng:

 • Tiết kiệm chi phí.
 • Triển khai tiện lợi, nhanh chóng, dễ dàng.
 • Nâng cao tính bảo mật và an toàn cho hệ thống.
 • Tự định danh và xác thực được thực hiện an toàn, từ xa qua điện thoại thông minh.
Mobile CA là dịch vụ chứng thực của chữ ký số bảo mật cao thông qua thiết bị di động 

Hồ sơ và thủ tục đăng ký của chữ ký số Newtel CA:

Hồ sơ đăng ký:

Để đăng ký dịch vụ chữ ký số của Newtel CA, khách hàng có nhu cầu cần chuẩn bị sẵn những hồ sơ cần thiết bao gồm:

 • Scan hoặc hình chụp chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước và giấy phép kinh doanh.
 • Cấp cấp địa chỉ và số điện thoại liên hệ để nhân viên bàn giao USB Token và thực hiện hợp đồng. 

Thủ tục đăng ký:

Đối với chữ ký số của Newtel CA, thủ tục đăng ký sẽ được tiến hành theo quy trình sau:

Bước 1: Gửi đầy đủ những thông tin sau qua số Zalo 0967 581 893. Theo đó những thông tin bao gồm.

 • Scan hoặc hình chụp chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước và giấy phép kinh doanh.
 • Lựa chọn gói cước 1 năm, 2 năm hoặc 3 năm để đăng ký.
 • Gửi những thông tin bao gồm địa chỉ và số điện thoại liên hệ để nhân viên bàn giao USB Token và làm hợp đồng. Sau đó sẽ bàn giao và triển khai USB Token cho khách hàng sử dụng.

Bước 2: Tiến hành bàn giao đầy đủ cho khách hàng bao gồm:

 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng Chữ Ký Số của Newtel CA.
 • Hóa đơn thuế VAT.
 • Biên bản bàn giao.
 • Thiết bị USB Token.
 • Hợp đồng.
Thủ tục đăng ký chữ ký số với 2 bước đơn giản

Địa điểm đăng ký chữ ký số Newtel CA:

NewTel-CA hiện là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về dịch vụ chứng thực về chữ ký số công cộng. Đồng thời được hoạt động theo giấy phép 225/GP-BTTT và 1046/GP-BTTT do Bộ TT&TT cấp theo nghị định của Chính phủ 26/2007/NĐ-CP.

Như vậy chữ ký đó được NewTel-CA cung cấp sẽ có giá trị về mặt pháp lý tại Việt Nam và được nhà nước công nhận. Chính vì vậy nơi đây là địa điểm đăng ký an toàn, bảo mật và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Đặc biệt chữ ký số này hiện còn được những đơn vị uy tín lựa chọn sử dụng như Tổng cục Hải quan, Tổng cục Thuế, Bảo hiểm xã hội, VCCI, Bộ KHĐT, Bộ Công thương, Bộ Y tế,… và cơ quan, bộ, ban, ngành khác lựa chọn sử dụng trong dịch vụ công trực tuyến, giao dịch điện tử trên cả nước như đăng ký kinh doanh, bảo hiểm xã hội, hải quan và thuế điện tử,… nhằm thúc đẩy sự phát triển của Chính phủ điện tử và phục vụ nhu cầu của người dân, doanh nghiệp.

Địa điểm đăng ký chữ ký số hiện nay

Như vậy chữ ký số Newtel CA là sản phẩm hiện đại và được hầu hết các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn đọc giả hiểu rõ hơn về dịch vụ này và nhanh chóng bắt kịp công nghệ số hiện nay. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc gia hạn, hãy nhanh tay liên hệ với https://newtelca.vn/ hoặc hotline 0967581893 để không bị gián đoạn quá trình sử dụng.

Bạn nên xem thêm

Hướng dẫn cài đặt Newca Token Manager 4.0 chi tiết

Công ty cổ phần chữ ký số Newca – Điểm đến lý tưởng khi cần sử dụng chữ ký số

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0967581893