Chữ ký số Newca có tốt không? Tổng hợp thông tin về chữ ký số Newca

Với nhu cầu tiện ích ngày nay, chữ ký số đang được nhiều người ưa thích dùng nhờ các tiện ích mà kiểu chữ ký này mang lại cho công việc và cuộc sống. Chữ ký số Newca vẫn luôn được khách hàng ưa chuộng hơn cả nhờ vào những nhiều ưu điểm nổi bật. Bạn muốn sở hữu chữ ký số Newca nhưng lại băn khoăn chữ ký số newca có tốt không? Hãy cùng https://newtelca.vn/ đi tìm hiểu qua bài viết bạn nhé!

Chữ ký số newca có tốt không

Bảng giá chữ ký số newca mới nhất hiện nay

Chữ ký số Newca đang là một loại chữ ký số được công nhận từ nhiều đơn vị: hải quan, tổng cục thuế, Ngân hàng. Chính vì thế nếu như bạn còn đang phân vân về việc chữ ký số Newca có tốt không thì đừng ngần ngại hãy lựa chọn nhé. Hiện tại chữ ký số Newca đang có rất nhiều chương trình ưu đãi, chiết khấu về giá cả từ 20% đến 30% dành cho các công ty mới đi vào hoạt động. Bạn có thể tham khảo về bảng giá chữ ký số Newca chi tiết, mới nhất ngay trong bảng.

Đối với những doanh nghiệp lần đầu trải nghiệm chữ ký số, thì về giá cước bạn sẽ được áp dụng đối với trong bảng trên. Nó sẽ tùy thuộc vào thời gian dùng mà chi phí dành cho dịch vụ chữ ký số là khác nhau.

Bảng giá đăng ký chữ ký số Newca:

Gói Cước1 Năm2 Năm3 Năm4 Năm
Giá niêm yết1.825.0002.192.0003.109.0003.320.000
Giá khuyến mãi1.050.0001.100.0001.150.0001.200.000

Bảng giá gia hạn chữ ký số Newca:

Gói Cước1 Năm2 Năm3 Năm4 Năm
Giá niêm yết1.275.0002.192.0002.909.0003.120.000
Giá khuyến mãi990.0001.060.0001.100.0001.150.000

Nhận thấy được sự tiện lợi khi dùng chữ ký số Newca, nhiều đơn vị đã thực hiện việc gia hạn chữ ký ngay sau khi bị hết hạn. Đặc biệt giá chữ ký gia hạn nó không chênh lệch quá nhiều so với việc đăng ký sử dụng mới chữ ký số Newca. Bạn có thể tham khảo về giá trong bảng trên. 

Tổng quan về chữ ký số newca

Chữ ký số Newca hay nó còn có tên gọi khác là chứng thư số Newca. Đây là loại chữ ký điện tử có đầy đủ dữ liệu của người chủ sở hữu. Bao gồm các hình ảnh, video, văn bản nhằm giúp quý khách xác thực danh tính một cách dễ dàng.

Chữ ký số có thể sử dụng để giao dịch, ký hợp đồng, thanh toán tiền từ bên Ngân hàng… Và đặc biệt nó giúp bạn giao dịch thuận lợi với cơ quan Thuế, cục Hải Quan, cơ quan Bảo Hiểm.

Chữ ký số đã được thiết kế dưới dạng giống như một chiếc USB Token. Token này có ổ cứng bên trong để tạo nên cặp khóa bí mật, lưu trữ khóa và những dữ liệu của người dùng. Chữ ký bao gồm 2 mã khóa bảo mật đó là khoá công khai và mã khóa công khai.

Hiện nay, công ty Newca đã có gần 1000 đối tác và gần 500.000 doanh nghiệp trải nghiệm, dùng chữ ký số NewCA. Họ đã lựa chọn và tin tưởng dịch vụ mà đơn vị cung cấp trong những giao dịch điện tử. Đặc biệt hơn, chữ ký số NewCA đã được chính quyền, cơ quan ban ngành nhà nước tin tưởng và sử dụng.Từ đó góp phần đẩy mạnh và phát triển về chính phủ Điện Tử. 

Tính tới thời điểm này, dịch vụ chữ ký số NewCA do đơn vị cổ phần chữ ký số NewCA sáng lập ra đã được Tổng cục Hải quan, tổng cục thuế, bảo hiểm xã hội, bộ công thương, bộ Y tế, VCCI, Bộ KHĐT…. và nhiều Bộ/Ban/Ngành khác dùng trong giao dịch điện tử để phục vụ nhân dân. Để trả lời tiếp cho câu hỏi chữ ký số Newca có tốt không chúng ta cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Giống như một chiếc USB Token

Chữ ký số Newca sử dụng với mục đích gì?

Chữ ký số NewCA đang được coi là một trong các phương pháp giải quyết tốt mọi vấn đề về giao dịch điện tử, giao dịch trực tuyến trên môi trường mạng Internet. Vì nó có tính an toàn cao và thông tin dữ liệu luôn được bảo mật một cách tuyệt đối. 

Nếu người sử dụng là cá nhân: Bạn có thể dùng chữ ký số NewCA trong những giao dịch điện tử, đầu tư chứng khoán, mua sắm online, thư điện tử. Những ứng dụng về ngân hàng điện tử để thanh toán được hóa đơn hoặc là chuyển tiền, thanh toán tiền trực tuyến,… Mà sẽ không sợ bị lộ thông tin ra bên ngoài và bị mất tiền như khi dùng thẻ ngân hàng ATM, Visa,..

Nếu khách hàng là doanh nghiệp hoặc một tổ chức nào đó: Chữ ký số NewCA sẽ giúp các doanh nghiệp có thể tự khai thuế thông qua Internet, bảo hiểm xã hội điện tử, hải quan điện tử, nộp thuế điện tử, chứng nhận xuất xứ, đăng ký kinh doanh trực tuyến, giao dịch thương mại, chuyển tiền và thanh toán online,… 

Vậy chữ ký số NewCA có tốt không? Câu trả lời là có. Nó giúp cho tổ chức, doanh nghiệp và mọi cá nhân tiết kiệm thêm rất nhiều thời gian cũng như tiền của.

Không sợ lộ thông tin ra ngoài

Tại sao nên sử dụng chữ ký Newca

Trong bài viết chữ ký số NewCa có tốt không? Chúng ta sẽ biết thêm được tầm quan trọng của chữ ký số Newca.

Đảm bảo an toàn về bảo mật

Nhiều doanh nghiệp thường quan niệm rằng chữ ký số newca không đảm bảo độ an toàn so với con dấu và cả chữ ký tay. Vì nó liên quan đến những vấn đề về an toàn và tính bảo mật khi giao dịch điện tử. Nhưng, nếu như ta tìm hiểu về chữ ký số Newca, bạn sẽ biết được quá trình thực hiện ký số dựa trên công nghệ mã hoá mang tính công khai. Và sử dụng cả thuật toán mã hóa công khai. Với công nghệ này đã tạo nên sự biến đổi về thông điệp dữ liệu dùng hệ thống mật mã không đối xứng. Tiếp đó người đó có dữ liệu ban đầu và mã khóa công khai sẽ được xác định một cách chính xác.

Chữ ký số NewCa còn dùng hàm băm đặc biệt, bảo đảm chỉ có người nhận văn bản mới mở được văn bản chữ ký số. Qua đó, giúp cho văn bản đã ký bằng điện tử sẽ không bị tác động từ bên thứ 3.

Đảm bảo tính pháp lý

Do dùng công nghệ tuyệt đối an toàn, nên chữ ký số Newca đóng vai trò quan trọng vô cùng. Trong việc xác định về tính pháp lý của các tài liệu điện tử. Vì nó có cả khả năng đảm bảo tính toàn vẹn từ tài liệu cũng như xác định rõ danh tính của tác giả. Việc dùng chữ ký số Newca trong giao dịch được coi là cơ sở khẳng định về giá trị pháp lý của các văn bản điện tử và có giá trị tương đương so với tài liệu giấy. Vì vậy, chữ ký số NewCa được đánh giá là phương pháp để xác định tính pháp lý của các văn bản điện tử hiện nay.

 Đảm bảo tính toàn vẹn 

Ngăn chặn giả mạo

Việc tạo ra chữ ký số Newca giống hoàn toàn so với nhiều loại chữ ký số có trên thị trường và khả năng kiểm tra qua mã hóa công khai gần như thuộc dạng bất khả thi. Theo nghiên cứu, khả năng giả mạo về chữ ký số Newca là thấp vô cùng. Trong khi khả năng để giả mạo chữ ký bằng tay có thể lên tới 55-70%.

Sau khi thông tin điện tử đã được ký số thì sẽ không có cách nào để thay đổi. Vì mọi thay đổi dù nhỏ hay lớn đều bị phát hiện nhờ vào công nghệ mã hóa. Khi tài liệu đã bị thay đổi về nội dung hoặc chữ ký số Newca, khóa công khai không còn tương ứng với bí mật nữa. Từ đó đồng nghĩa với khả năng người nhận sẽ không thể dùng khóa công khai giải mã cho tài liệu. 

Xác định rõ nguồn gốc

Một lợi ích không thể không nói tới của chữ ký số Newca là khả năng cho phép tác giả xác định và tính nguyên gốc từ văn bản. Chính vì nó không thể thay đổi sau khi đã ký số, cho nên ngay cả lúc chỉ có 1 chữ số bị chỉnh sửa thì phần văn bản cũng không mang lại kết quả kiểm tra trùng ý, từ đó dẫn tới việc vô hiệu hoá. Như vậy, để xác định rõ tính toàn vẹn và nguồn gốc của tài liệu thì chữ ký số Newca là công cụ duy nhất làm nên được điều này. Từng văn bản điện tử khi được ký từ chữ ký số Newca sẽ được coi là căn cứ pháp lý. Giúp bảo vệ quyền lợi hợp pháp, dành cho người tham gia mọi giao dịch điện tử trong thời đại hiện nay.

Tham gia mọi giao dịch điện tử

Tiết kiệm thời gian

Không chỉ giúp cho người sử dụng ký được văn bản điện tử, chữ ký số Newca còn giảm thời gian và công sức để xử lý giấy tờ dành cho doanh nghiệp. Thay vì bạn phải in, lưu trữ tài liệu và ký bằng tay từng văn bản. Thì người dùng có thể hoàn toàn ký hàng loạt các văn bản điện tử ngay tại máy tính và trực tiếp gửi cho lãnh đạo, khách hàng, đối tác… thông qua môi trường mạng internet. Ngay cả lúc không có mặt người ký, thì việc ký kết vẫn thực hiện hoàn toàn trên ứng dụng điện thoại dùng công nghệ từ xa. Chữ ký số Newca còn có khả năng phân quyền dùng giữa phòng ban, bộ phận ở trong công ty. Giúp làm giảm thời gian in ấn,di chuyển hay chờ đến lượt ký.

Vậy chữ ký số newca có tốt không?

Tóm lại chữ ký số Newca có tốt không? Theo như các ưu điểm cũng như lợi ích trên, thì đây là một dạng chữ ký mà mọi người nên dùng. Chữ ký số Newca khi mới xuất hiện trên thị trường, nhưng nó đã chiếm được lòng tin của khách hàng. Nó đã và đang được đánh giá là một trong các loại chữ ký số tốt nhất.

Chiếm được lòng tin của khách hàng

Không chỉ đáp ứng về tính năng vượt trội, chữ ký số Newca còn bảo đảm được tất cả thông tin tốt vô cùng. Hơn nữa, giá thành cạnh tranh, hợp lý so với trên thị trường. Do đó chữ ký số Newca là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho cá nhân, doanh nghiệp đang muốn dùng chữ ký số.

Newtel- CA địa chỉ cung cấp dịch vụ chữ số uy tín nhất

NewTel-CA là một công ty cung cấp về dịch vụ chứng thực số công cộng. Đơn vị hoạt động qua giấy phép số 225/GP-BTTTT và 1046/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp phép. Thuộc Nghị định 26/2007/NĐ-CP của Chính phủ.

Những dịch vụ mà NewTel-CA cung cấp đã được các cơ quan nhà nước điển hình như Tổng cục Thuế, bộ công thương, Bảo hiểm Xã hội,, Tổng cục Hải Quan,… và một số ban ngành thuộc cấp quận cấp huyện dùng trong giao dịch về điện tử, dịch vụ công online. Nhằm giúp giảm thiểu thủ tục, giấy tờ, tiết kiệm thời gian dành cho người dân và cơ quan chính quyền về việc giải quyết thủ tục, tranh chấp,…

Tiết kiệm thời gian

Hiểu rằng sự tiến bộ và phát triển của Công ty được xác định trên cơ sở về giá trị của đối tác và người tiêu dùng. NewTel-CA đã thực hiện hoạt động kinh doanh theo quy tắc, duy trì công lý, trách nhiệm và sự công bằng cho lợi ích của đôi bên. Từ đó đã khẳng định về tầm quan trọng cũng như giúp khách hàng trả lời được câu hỏi chữ ký số Newca có tốt không?

Với toàn bộ mọi hoạt động, NewTel-CA luôn giữ  vị trí hàng đầu dành cho tất cả cá khách hàng. Với phong cách làm việc hiệu quả, đội ngũ nhân viên thường xuyên nỗ lực hết sức mình, tiếp thêm sáng tạo, niềm đam mê và quyết tâm hoàn thành tốt nhu cầu để phục vụ cho khách hàng. Làm sao cung cấp tới khách hàng về dịch vụ chữ ký số NewCA là tốt nhất. 

NewTel-CA khẳng định rằng tất cả mọi thứ, công ty làm sẽ cải thiện hàng ngày, đem đến dịch vụ tốt nhất. Từ đó, đơn vị luôn cố gắng tạo ra sự đổi mới và tăng hiệu quả về chữ ký số. Nhằm cung cấp giá trị tốt hơn cho dành khách hàng và bên liên quan. 

Cung cấp giá trị tốt hơn 

Qua bài viết đã giúp các bạn có những thông tin hữu ích về chữ ký số Newca có tốt không. Hãy lựa chọn chúng tôi khi bạn cần. Nếu còn điều gì thắc mắc và băn khoăn hãy truy cập website: https://newtelca.vn/ để được tư vấn miễn phí bạn nhé.

Bạn nên xem thêm

Newca Token – Giải pháp chữ kí số an toàn và bảo mật cho doanh nghiệp

Góc hỏi: Có nên sử dụng chữ ký số Newtel Ca hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0967581893