Chữ ký số New: Bảng giá, lợi ích và địa chỉ cung cấp uy tín

Trong thời đại giao dịch về điện tử đang ngày một phổ biến như hiện nay, thì vấn đề bảo mật mọi thông tin càng được coi trọng. Vì vậy, dịch vụ chữ ký số New ra đời giúp xác thực những thông tin gốc. Và tránh nguy cơ làm giả phần dữ liệu trong khi gửi và nhận thông tin trên mạng Internet. Vậy chữ ký số New là gì? Nó có công dụng như thế nào? Hãy cùng https://newtelca.vn/ đi tìm hiểu qua bài viết bạn nhé!

Chữ ký số New

Bảng giá chữ ký số Newca mới nhất hiện nay

Chữ ký số New đang là một loại chữ ký số được công nhận từ nhiều đơn vị: hải quan, tổng cục thuế, Ngân hàng. Chính vì thế nếu như bạn còn đang phân vân thì đừng ngần ngại, hãy lựa chọn nhé. Hiện tại chữ ký số Newca đang có rất nhiều chương trình ưu đãi, chiết khấu về giá cả từ 20% đến 30% dành cho các công ty mới đi vào hoạt động. Bạn có thể tham khảo về bảng giá chữ ký số Newca chi tiết, mới nhất ngay trong bảng sau:

Đối với những doanh nghiệp lần đầu trải nghiệm chữ ký số, thì về giá cước bạn sẽ được áp dụng đối với trong bảng trên. Nó sẽ tùy thuộc vào thời gian dùng mà chi phí dành cho dịch vụ chữ ký số là khác nhau.

 • Bảng giá đối với khách hàng đăng ký cấp mới chữ ký số Newca:
Gói Cước1 Năm2 Năm3 Năm4 Năm
Giá niêm yết1.825.0002.192.0003.109.0003.320.000
Giá khuyến mãi1.050.0001.100.0001.150.0001.200.000
 • Bảng giá gia hạn chữ ký số Newca:
Gói Cước1 Năm2 Năm3 Năm4 Năm
Giá niêm yết1.275.0002.192.0002.909.0003.120.000
Giá khuyến mãi990.0001.060.0001.100.0001.150.000

Nhận thấy được sự tiện lợi khi dùng chữ ký số Newca, nhiều đơn vị đã thực hiện việc gia hạn chữ ký ngay sau khi bị hết hạn. Đặc biệt giá chữ ký gia hạn nó không chênh lệch quá nhiều so với việc đăng ký sử dụng mới chữ ký số Newca. Bạn có thể tham khảo về giá trong bảng trên. 

Chữ ký số New là gì?

Chữ ký số New hay nó còn có tên gọi khác là chữ ký số Newca, chứng thư số Newca. Đây là loại chữ ký điện tử có đầy đủ dữ liệu của người chủ sở hữu. Bao gồm các hình ảnh, video, văn bản nhằm giúp quý khách xác thực danh tính một cách dễ dàng.

Chữ ký số có thể sử dụng để giao dịch, ký hợp đồng, thanh toán tiền từ bên Ngân hàng… Và đặc biệt nó giúp bạn giao dịch thuận lợi với cơ quan Thuế, cục Hải Quan, cơ quan Bảo Hiểm.

Chữ ký số New được thiết kế dưới dạng giống như một chiếc USB Token. Token này có ổ cứng bên trong để tạo nên cặp khóa bí mật, lưu trữ khóa và những dữ liệu của người dùng. Chữ ký bao gồm 2 mã khóa bảo mật đó là khoá công khai và mã khóa công khai.

Chữ ký số Newca

Đặc điểm của chữ ký số New

Tại sao chữ ký số New lại được sử dụng phổ biến đến thế? Đặc biệt là dùng cho những doanh nghiệp. Có lẽ bởi vì loại chữ ký này sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật hơn chữ ký bình thường:

USB Token chữ ký số

Chữ ký số New có hình dạng là  một chiếc USB. Ngoài ra nó còn được mọi người gọi với cái tên riêng biệt khác là USB Token. Toàn bộ thông tin về người sở hữu đều được mã hoá ở bên trong của USB. Đó chính là thiết bị về phần cứng nhằm xây dựng cặp khóa và hỗ trợ lưu trữ mọi thông điệp dữ liệu đến từ khách hàng.

Khoá riêng tư

Chữ ký số New được thiết kế dựa trên hệ thống công nghệ mã khóa công khai hiện đại nhất hiện nay. Tức là người dùng sẽ có 1 cặp khoá được gọi là keypair. Ở trong cặp khóa này chứa bộ khóa công khai public key và một chìa khóa bí mật private key. Điều này muốn giúp cho chủ nhân của chữ ký số gia tăng về độ bảo mật. Hạn chế tối đa các thành phần xấu, muốn lợi dụng và chiếm đoạt về chữ ký số cho nhiều mục đích không chính đáng.

Khóa bí mật sẽ thuộc hệ thống cặp khoá, nằm trong chữ ký điện tử. Đây là loại khóa dùng mật mã không đối xứng. Tiếp theo sẽ được những chuyên gia kỹ thuật sử dụng để tạo ra chữ ký số cho bạn.

Tạo ra chữ ký số cho bạn

Khoá công khai

Khóa công khai hay nó còn được gọi là public key. Có công dụng kiểm tra về chữ ký online đã tạo nên từ khóa bí mật. Phần khoá công khai cũng giống tương tự như những loại khóa còn lại, có trong cặp thuộc bộ phận mật mã khóa không cân xứng. Với công nghệ khóa cao đang được ứng dụng tại chữ ký số New, sẽ giúp quý khách yên tâm hơn về khả năng bảo mật khi có được loại chữ ký này.

Lợi ích khi sử dụng

Hiện tại chữ ký số Newca đang được dùng rất rộng rãi với nhiều nhóm thuộc cá nhân, công ty. Bởi vì chữ ký mang đến nhiều công dụng như:

 • Kê khai thuế và giúp cho bạn nộp thuế điện tử một cách nhanh chóng.
 • Kê khai về dịch vụ bảo hiểm xã hội trên những phần mềm bảo hiểm thuộc Newca IVAN.
 • Chữ ký số New sử dụng để kê khai thủ tục và thuế Hải quan ở trên phần mềm Tổng cục Hải quan.
 • Chữ ký số sử dụng để ký hóa đơn và thanh toán hóa đơn.
 • Ký Email và những hợp đồng, văn bản điện tử theo cách dễ dàng nhất.

Ngoài ra chữ ký số New còn đem đến nhiều thuận tiện ở trong công việc cho nhiều đối tượng khách hàng. Cụ thể như sau:

Dành cho các công ty

Những đơn vị khi đã đăng ký sử dụng chữ ký số New sẽ giúp tiết kiệm nhiều thời gian khi chuẩn bị về giấy tờ. Chỉ mất tầm vài phút với chữ ký số New là bạn đã hoàn thành xong thủ tục kê khai, nộp thuế. Thêm vào đó những hóa đơn tại công ty cũng sẽ được xử lý một cách nhanh gọn nhờ chữ ký số.

Bạn cũng ký kết nhiều hợp đồng quan trọng tại bất cứ nơi đâu và thời gian nào mà không phải gặp mặt đối tác. Chữ ký số New đảm bảo bảo mật, an toàn thông tin dành cho mọi công ty khi tham gia đấu thầu…

Tiết kiệm nhiều thời gian

Dành cho cán bộ nhân viên

Cán bộ nhân viên có thể sử dụng chữ ký số New cho công việc quản lý những giấy tờ, công văn và hồ sơ. Thêm vào đó bạn dùng chữ ký Newca cho công vụ điện tử, giao dịch ở bên ngoài tổ chức khi họ có yêu cầu.

Dành cho cá nhân

 • Sử dụng chữ ký số New cho dịch vụ thanh toán qua mạng trực tuyến.
 • Thực hiện gửi và nhận tiền nhanh chóng.
 • Đóng thuế điện tử cho cá nhân.
 • Sử dụng internet banking với mức độ bảo mật cao.

Quy trình đăng ký

Đăng ký chữ ký số New sẽ không mất nhiều thời gian. Bạn phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và làm theo quy trình sau:

Hồ sơ đăng ký 

Chuẩn bị hồ sơ và giấy tờ là việc bắt buộc khi quý vin muốn sở hữu chữ ký số Newca. Hồ sơ bao gồm:

 • Bản sao công chứng về thẻ căn cước hoặc là hộ chiếu, chứng minh nhân dân.
 • Bản sao công chứng về giấy phép kinh doanh hợp lệ của chính doanh nghiệp. Hoặc bạn hãy sử dụng giấy phép hoạt động.
 • Bản công chứng về Giấy chứng nhận đăng ký nộp thuế hợp pháp của đơn vị.

Không có quá nhiều yêu cầu về giấy tờ và thủ tục khi bạn đăng ký chữ kí số New. Điều này tạo nên sự thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu dùng dịch vụ.

Tạo nên thuận lợi cho khách hàng 

Quy trình đăng ký và cung cấp 

Quy trình cung cấp chữ ký số New được tiến hành theo bước sau và dưới sự giám sát rất nghiêm ngặt của cơ quan đang có thẩm quyền. Điều này giúp đảm bảo chữ ký New của bạn sẽ có hiệu lực về mặt pháp lý.

Đơn vị chủ trì

Bộ Thương mại và Công nghệ thông tin là đơn vị chủ trì chính. Đây là cơ quan chứng thực về chữ ký số Newca dành cho bạn. Từ đó chữ ký sẽ có hiệu lực khi bạn thực hiện mọi giao dịch.

Cơ sở pháp lý

Việc đăng ký chữ ký số New được công nhận dựa trên những quy định của pháp luật như:

 • Luật giao dịch về điện tử 2005.
 • Nghị định Chính Phủ về việc giao dịch điện tử chữ ký số, dịch vụ chứng thực.

Thủ tục hành chính

Những thủ tục hành chính mà bạn có thể yêu cầu cơ quan xem xét như:

 • Hồ sơ đề nghị cấp mới về chứng thư số.
 • Hồ sơ đề nghị gia hạn thêm chữ ký số.
 • Đề nghị ngừng dùng chữ ký số.
 • Hồ sơ đề nghị khôi phục chứng thư số đã bị mất.
 • Giấy kiến nghị thu hồi.
 • Giấy kiến nghị thay đổi các cặp khoá ở trong chữ ký số.

Quy trình xử lý

Trong trường hợp tổ chức, cá nhân hoàn thành chính xác, đầy đủ hồ sơ và thủ tục liên quan thì khi đăng ký chữ ký số New sẽ nhanh chóng hoàn thành theo đúng quy trình.

Nhanh chóng hoàn thành

Newtel CA – Cung cấp chữ ký số New đảm bảo nhất

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp về phần mềm chữ ký số. Có thể nói rằng, đứng đầu trong toàn bộ danh sách nhà cung cấp là NewtelCA. Với tiêu chí đặt ra“Uy tín – An toàn – Chất lượng”, NewtelCA luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn khách hàng để đem đến những trải nghiệm tốt nhất. Đơn vị áp dụng những công nghệ đạt chuẩn quốc tế về mức độ bảo mật. Đảm bảo an toàn dành cho giao dịch điện tử như là: kê khai thuế, hóa đơn, hải quan, bảo hiểm xã hội,… 

NewTel – CA là nhà cung cấp đầu tiên về việc triển khai giải pháp chữ ký số New trên điện thoại. Chỉ cần máy tính hoặc điện thoại có gắn SIM CA, người sử dụng có thể xác nhận và dùng. Việc triển khai ứng dụng chữ ký điện tử ở trên điện thoại có rất nhiều điểm ưu việt như: máy tính không cần có cổng USB và kết nối với mạng Internet, chi phí đầu rất tư thấp, phù hợp với mọi dòng máy tính bảng, điện thoại.

Dịch vụ chữ ký số New chất lượng

Đồng thời với mục tiêu đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên đầu, Newtel – CA cam kết cung cấp dịch vụ chữ ký số New chất lượng trên thị trường với mức giá phải chăng. Đến với dịch vụ chữ ký số của đơn vị, khách hàng sẽ được trải nghiệm rất nhiều ưu đãi hấp dẫn:

 • Hỗ trợ tất cả thủ tục liên quan tới đăng ký chữ ký số New cho quý khách hàng.
 • Giao chữ ký số sau 24 giờ, từ thời điểm nhận được yêu cầu.
 • Hỗ trợ bạn liên kết chữ ký số với bên phần mềm bảo hiểm xã hội, đơn vị Ngân hàng, hải quan, Cục Thuế miễn phí, nhanh chóng. Hỗ trợ cho doanh nghiệp nộp đúng tờ khai thuế ban đầu.
 • Đội ngũ kỹ thuật hướng dẫn bạn cài đặt xong phần mềm chữ ký số New Token miễn phí.
 • Chữ ký số New uy tín và chất lượng.
 • Chi phí cạnh tranh trên thị trường. Có nhiều ưu đãi dành cho quý khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình với khách hàng.
 • Giao hàng và cài đặt nhanh chóng. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trên hệ thống toàn quốc.

Sử dụng chữ ký số Newca mang lại vô vàn tiện ích dành cho cuộc sống và công việc của bạn. Mọi thao tác trở nên tiết kiệm chi phí hơn nhờ vào chữ ký số. Nếu như bạn đang có nhu cầu muốn tư vấn về dịch vụ, hãy liên hệ với công ty chữ ký số New hàng đầu hiện nay là Newtel-CA.

Mang lại vô vàn tiện ích

Qua bài viết đã giúp các bạn có những thông tin hữu ích về chữ ký số New. Hãy lựa chọn chúng tôi khi bạn cần. Nếu còn điều gì thắc mắc và băn khoăn hãy truy cập website: https://newtelca.vn/  để được tư vấn miễn phí bạn nhé.

Bạn nên xem thêm

Chữ ký số newca có tốt không? Tổng hợp thông tin về chữ ký số Newca

Newca Token – Giải pháp chữ ký số an toàn và bảo mật cho doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0967581893