Chữ ký số giá rẻ – hướng đi trong thời đại mới

Chữ ký số giá rẻ có nên lựa chọn sử dụng?

Để có thể thực hiện mọi giao dịch, công việc và giải quyết thủ tục hành chính nhanh chóng, chữ ký số đã được cho ra đời để thay thế cho chữ ký bằng tay truyền thống. Với sự cạnh tranh ngày càng lớn của các đơn vị cung cấp dịch vụ, giá của chữ ký số cũng ngày càng được cân đối để đưa đến cho khách hàng một mức phù hợp nhất. Chữ ký số giá rẻ từ đó được nhiều người quan tâm lựa chọn. 

Bảng giá chữ ký số NewCa

Tham khảo bảng giá chữ ký số mà NewCa cung cấp để thấy được mức giá chung cho dịch vụ này trên thị trường hiện nay.

Khách hàng đăng ký chữ ký số mới:

Gói Cước1 Năm2 Năm3 Năm4 Năm
Giá niêm yết1.825.0002.192.0003.109.0003.320.000
Giá khuyến mãi1.050.0001.100.0001.150.0001.200.000

 

Khách hàng gia hạn chữ ký số:

Gói Cước1 Năm2 Năm3 Năm4 Năm
Giá niêm yết1.275.0002.192.0002.909.0003.120.000
Giá khuyến mãi990.0001.060.0001.100.0001.150.000

Như vậy là chỉ từ 1.150.000 đến 1.750.000 đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình chữ ký số để sử dụng trong thời gian từ 1 đến 4 năm. Đây là một mức giá quá rẻ dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng chữ ký số. Mức giá dành cho khách hàng gia hạn chữ ký còn rẻ hơn nữa.

Ngoài ra, NewCa còn đưa đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn là:

 • Giảm ngay 55% giá trị gói cước. 
 • Tặng kèm Token trị giá 550.000vnđ cho khách hàng đăng ký mới. 
 • Tặng ngay 2000 hóa đơn điện tử khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ cấp mới hoặc gia hạn chữ ký số.

Đây chắc chắn là cơ hội mà chúng ta không nên bỏ qua.

Chữ ký số giá rẻ là gì?

Chữ ký số là chữ ký điện tử được tạo ra bằng cách mã hóa dữ liệu. Trong đó có chứa thông tin về cá nhân, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ và tư cách pháp nhân của đơn vị cung cấp dịch vụ. Chúng được sử dụng để thay thế cho việc ký trên các văn bản. Nhờ có chữ ký số mà mọi giao dịch sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Chữ ký số giá rẻ là sản phẩm được cung cấp cho khách hàng với một mức giá thấp, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Dù với mức giá nào đi chăng nữa thì cũng phải đáp ứng được yêu cầu của sản phẩm đó là đại diện tư cách pháp nhân để giao dịch của cá nhân hoặc tổ chức.

Chữ ký số sẽ bao gồm có 2 phần chính là:

 • Phần cứng hay còn gọi là Token. Chúng có hình dáng như một chiếc USB bình thường. Khi sử dụng thì cắm vào máy tính. Mọi thông tin trong đó sẽ được bảo mật bằng mã PIN là mật khẩu mà khách hàng cài đặt.
 • Phần chứng thư số. Đây chính là phần quan trọng của chữ ký số. Trong đó chứa rất cả các dữ liệu có liên quan đến cá nhân, tổ chức.
Chữ ký số giúp mọi giao dịch diễn ra nhanh chóng hơn
Chữ ký số giúp mọi giao dịch diễn ra nhanh chóng hơn

Có nên sử dụng chữ ký số giá rẻ hay không?

Như chúng ta đều biết thì chất lượng sản phẩm như thế nào sẽ tương đương với mức giá được đưa ra. Sản phẩm, dịch vụ tốt thì sẽ không có giá rẻ. Nhưng giá rẻ thì chưa chắc đã không tốt. Để đánh giá xem sản phẩm này với mức giá được đưa ra thì có gọi là rẻ hay không phải xem xét ở nhiều khía cạnh. Đối với chữ ký số giá rẻ cũng vậy.

Mức giá của sản phẩm, dịch vụ của các đơn vị cung cấp chữ ký số đưa ra sẽ khác nhau. Chúng ta không chỉ nhìn nhận ở con số để lựa chọn được. Bạn phải biết chính xác xem đó là giá của dịch vụ gì. Cụ thể là:

 • Mức giá được đưa ra chỉ đơn thuần là thiết bị để đăng ký chữ ký số hay còn kèm theo cả dịch vụ nào khác?
 • Giá này có bao gồm việc hỗ trợ cài đặt miễn phí hay không. Hay nếu muốn nhờ sự trợ giúp của đơn vị thì phải trả thêm phí.
 • Giá tiền này đã bao gồm cả việc bảo hành và hỗ trợ sửa chữa khi có vấn đề gì xảy ra với Token hoặc phần mềm hay chưa?
 • Mức giá mà đơn vị cung cấp dịch vụ gửi đến chúng ta có bao gồm việc hỗ trợ cài đặt phần mềm hóa đơn điện tử, khai báo bảo hiểm xã hội, khai thuế… miễn phí hay không…

Việc có nên sử dụng chữ ký số giá rẻ hay không tùy vào nhu cầu của khách hàng. Điều chúng tôi muốn nói là bạn cần phải hỏi rõ và có nhận định của riêng mình khi đưa ra quyết định. 

Cân nhắc để chọn được đơn vị cung cấp chữ ký số giá rẻ uy tín
Cân nhắc để chọn được đơn vị cung cấp chữ ký số giá rẻ uy tín

NewCa – Nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số giá rẻ đảm bảo chất lượng

Từ bảng giá phía trên có thể thấy rằng NewCa chính là đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số giá rẻ trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, để khẳng định về chất lượng của sản phẩm thì chúng ta cần phải nhìn nhận một cách rõ ràng và cụ thể hơn thông qua các khía cạnh sau:

Chữ ký số NewCa là gì?

Newca được biết đến là một trong 15 những đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số công cộng hiện nay. Đơn vị hoạt động theo giấy phép cung cấp dịch vụ số 1046/GP-BTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 13/07/2011.

Trên các hệ thống dịch vụ của Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải Quan, Bộ Y tế và nhiều ngân hàng đã chấp nhận sử dụng chữ ký số công cộng của NewCa. Khách hàng khi sử dụng chữ ký số NewCa có thể thực hiện các giao dịch sau: khai thuế điện tử, khai hải quan điện tử, nộp thuế điện tử, dịch vụ công y tế điện tử, BHXH điện tử …

Chữ ký số New-ca được sử dụng để thay thế cho chữ ký của cá nhân và thay cho con dấu, chữ ký người đại diện của tổ chức, công ty, doanh nghiệp. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng chữ ký số giá rẻ của NewCa.

Chữ ký số NewCa giá rẻ - sự lựa chọn của nhiều khách hàng
Chữ ký số NewCa giá rẻ – sự lựa chọn của nhiều khách hàng

Chữ ký số Newtel có tốt hay không?

Đã xuất hiện hơn 8 năm trên thị trường Việt Nam, cho đến ngày hôm nay, NewCa là cái tên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Tất cả là nhờ vào chi phí rẻ nhất nhưng chất lượng luôn đảm bảo ở mức cao nhất dành cho mọi khách hàng.

Công ty cổ phần chữ ký số NewCa cũng luôn nỗ lực hết mình, chuyển đổi số, nâng cấp các phiên bản, cơ sở vật chất để xây dựng một thương hiệu vững vàng ở trong lòng khách hàng.

Chữ ký số NewCa giúp khách hàng giao dịch mọi lúc, mọi nơi
Chữ ký số NewCa giúp khách hàng giao dịch mọi lúc, mọi nơi

Đội ngũ tư vấn chữ ký số NewCa

Một trong những điều khiến chữ ký số giá rẻ NewCa cảm thấy tự hào và tự tin đó chính là dịch vụ hỗ trợ khách hàng vô cùng chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn có mặt để trợ giúp mỗi khi khách hàng cần. 

Bất cứ thông tin phản hồi nào từ phía khách hàng đều được NewCa tiếp nhận và đưa vào hệ thống FAQ của đơn vị. Từ đó, kịp thời đưa ra bảng câu hỏi và trả lời ngắn gọn nhất để khách hàng tiếp cận.

Khách hàng đã sử dụng dịch vụ đều được theo sát để được trợ giúp nhanh chóng khi có trục trặc xảy ra. Khách hàng mới có nhu cầu chỉ cần cung cấp thông tin, đưa ra thắc mắc sẽ được hỗ trợ.

Tất cả nhờ vào đội ngũ 1000 kỹ thuật viên và nhân viên trẻ năng động, đầy nhiệt huyết. Với nền tảng kiến thức cơ bản, vững vàng liên quan đến chữ ký số có thể giải quyết mọi thắc mắc và hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Chúng tôi đem đến sự an tâm trong chất lượng dịch vụ
Chúng tôi đem đến sự an tâm trong chất lượng dịch vụ

Chữ ký số Newca giá rẻ nhưng có chất lượng?

Với những gì được liệt kê ở phía trên chắc chắn bản thân mỗi khách hàng cũng đã có thể thấy được NewCa có phải là đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số giá rẻ và uy tín hay không.

Trong những năm qua, chữ ký số Newtel luôn tự hào khi được được mệnh danh là chữ ký số giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Giá dịch vụ của chúng tôi rẻ hơn rất nhiều so với các nhà cung cấp khác nằm trong cùng phân khúc. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng của mình. 

Sẽ không có chuyện giá chữ ký số rẻ nên chất lượng dịch vụ của chúng tôi chỉ được như vậy tồn tại ở NewCa. Vì thế, bạn hãy cứ yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chữ ký số giá rẻ của NewCa được tạo ra như thế nào? 

Có thể thấy rằng, NewCa chính là đơn vị cung cấp chữ ký số giá rẻ uy tín trên thị trường hiện nay. Việc tạo ra chữ ký số này cũng tương tự như đối với các sản phẩm của đơn vị khác đó là dựa trên công nghệ mã khóa công khai (RSA). Tức là mỗi người dùng khi muốn sử dụng chữ ký số thì phải có 1 cặp khóa (keypair). Cặp khóa này sẽ bao gồm:

 • Khóa công khai (public key): là một khóa thuộc hệ thống mật mã không đối xứng. Công dụng của chúng là dùng để kiểm tra chữ ký số được tạo bởi khóa bí mật có tương ứng và ghép thành một cặp hay không. 
 • Khóa bí mật (private key): là khóa được dùng để tạo ra chữ ký số.

Để tạo ra chữ ký số, người dùng phải đưa khóa bí mật vào phần mềm đã cài đặt sẵn. Từ đó, chúng sẽ tự động tạo và gắn chữ ký số vào nơi mà chúng ta muốn sử dụng. Thông qua đó, người nhận dữ liệu cũng có thể kiểm tra được xem chữ ký số trong thông điệp có chính xác và đáng để tin tưởng hay không.

Chữ ký số NewCa có nhiều phiên bản hỗ trợ cài đặt sử dụng
Chữ ký số NewCa có nhiều phiên bản hỗ trợ cài đặt sử dụng

Chữ ký số NewCa dùng để làm gì?

Chữ ký số giá rẻ NewCa được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau cho từng đối tượng. Cụ thể là:

 • Đối với cá nhân: Chữ ký số sẽ được người dùng sử dụng trong các giao dịch như: thư điện tử (email), mua bán hàng trực tuyến (shopping online), thanh toán trực tuyến, sử dụng dịch vụ ngân hàng ngân hàng điện tử, đầu tư chứng khoán điện tử… Bạn sẽ không phải lo việc dữ liệu bị đánh cắp cũng như tiền bị lừa mất.
 • Đối với tổ chức, doanh nghiệp: Chữ ký số được sử dụng rất phổ biến trong việc ký các hợp đồng thương mại giữa các đối tác, kê khai thuế qua mạng, nộp thuế điện tử, kê khai thông tin hải quan điện tử, bảo hiểm xã hội điện tử, giao dịch thương mại điện tử, thanh toán/chuyển tiền trực tuyến… Quá trình thực hiện đảm bảo nhanh chóng và an toàn, hiệu quả bảo mật cũng cực kỳ cao.
Liên hệ với NewCa để được hỗ trợ
Liên hệ với NewCa để được hỗ trợ

Chữ ký số NewCa mang lại lợi ích gì?

Những lợi ích mà chữ ký số giá rẻ NewCa mang đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ đó là:

 • Giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí trong thực hiện công việc. Không còn phải tốn quá nhiều giấy tờ cũng như thời gian để luân chuyển. Giúp cho việc quản lý công văn, giấy tờ và thư điện tử được thực hiện một cách dễ dàng hơn.
 • Chữ ký số sẽ giúp người dùng có thể giải quyết vấn đề toàn vẹn dữ liệu khi đã được đưa vào văn bản. Hai bên sẽ không thể chối bỏ trách nhiệm của mình khi đã thực hiện ký trên giấy tờ. Doanh nghiệp, tổ chức có thể yên tâm khi thực hiện giao dịch điện tử của mình.
 • Tính bảo mật và an toàn thông tin của chữ ký số ở mức tuyệt đối.
 • Giúp chúng ta có thể xác định được danh tính người dùng một cách rõ ràng.
 • Tăng thêm uy tín cho cá nhân, doanh nghiệp trong mắt của khách hàng và đối tác.
Chữ ký số giá rẻ NewCa mang đến cho khách hàng nhiều chương trình hấp dẫn
Chữ ký số giá rẻ NewCa mang đến cho khách hàng nhiều chương trình hấp dẫn

Trên đây là toàn bộ thông tin về chữ ký số giá rẻ NewCa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho khách hàng. Hy vọng bạn đã đưa ra được sự lựa chọn chính xác nhất cho mình. Tìm hiều thêm thông tin tại địa chỉ https://newtelca.vn/ bạn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0967581893