Bí kíp cài đặt token newca hiệu quả và cực kỳ nhanh chóng

Nếu khách hàng cần sự trợ giúp từ công ty Newca thì hãy liên hệ ngay tới tổng đài qua số điện thoại: 0967518893 để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình

Nhằm kiểm soát, quản lý chặt chẽ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, pháp luật đã quy định các doanh nghiệp bắt buộc phải đăng ký dịch vụ chữ ký số. Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp chữ ký số trên thị trường. Tuy nhiên, chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn nhà cung cấp chữ ký số uy tín nhất, đó chính là Newca. Để hiểu rõ hơn về chữ ký số Newca cũng như cách cài đặt token Newca, các bạn hãy chú ý theo dõi bài viết này nhé.

Chi tiết về bảng giá chữ ký số Newca năm 2021

Tình hình đại dịch COVID 19 đang diễn ra ở nước ta hết sức phức tạp. Nhiều doanh nghiệp đang gặp rắc rối và phải đứng trước nguy cơ bị đóng cửa. Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua tình trạng khủng hoảng trước đại dịch, công ty Newca đã đưa ra chính sách khuyến mãi đối với các khách hàng đăng ký, gia hạn chữ ký số Newca trong thời gian này.

Mức giá đã được giảm đi một nửa để hỗ trợ chi phí cho doanh nghiệp. Cụ thể, bảng giá đã được cập nhật như sau:

 Bảng giá đăng ký mới cho khách hàng lần đầu sử dụng chữ ký số Newca:

Gói Cước1 Năm2 Năm3 Năm4 Năm
Giá niêm yết1.825.0002.192.0003.109.0003.320.000
Giá khuyến mãi1.050.0001.100.0001.150.0001.200.000

 Bảng giá gia hạn chữ ký số Newca cho doanh nghiệp:

Gói Cước1 Năm2 Năm3 Năm4 Năm
Giá niêm yết1.275.0002.192.0002.909.0003.120.000
Giá khuyến mãi990.0001.060.0001.100.0001.150.000

Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt như: 

  • Tặng Token trị giá 550.000 VND
  • Tặng 2000 hóa đơn điện tử khi đăng ký, gia hạn chữ ký số Newca

Đặc biệt hơn nữa đối với các doanh nghiệp, cá nhân muốn gia hạn thêm cho chữ ký số trước thời hạn, sẽ được công ty Newca cộng dồn từ 6 – 24 tháng sử dụng. Tuy nhiên, khuyến mãi này chỉ được áp dụng nếu thời hạn của đơn vị còn trong khoản theo quy định của công ty. 

Bạn có thể truy cập website: https://newtelca.vn/ để biết rõ hơn về các chương trình khuyến mãi của công ty TNHH chữ ký số Newca nhé.

Token Newca là gì?

Token Newca chính là sản phẩm chữ ký số của công ty Newca. Bạn có thể hiểu chữ ký số chính là con dấu để xác nhận, xác minh văn bản của doanh nghiệp nhưng đều được thực hiện trực tuyến.

Mục đích sử dụng

Chữ ký số được sử dụng với mục đích ký kết, kê khai vào các văn bản, dữ liệu số với đối tác hay các tổ chức, cơ quan thuộc Nhà Nước. Hiện nay, sản phẩm Token Newca đang được cung cấp tới rất nhiều nhóm khách hàng trên thị trường, bao gồm: Cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp,…Tuy nhiên, các nhóm khách hàng như cá nhân chỉ chiếm 1% tổng số, 99% còn lại đều là các khách hàng doanh nghiệp.

Chữ ký số Newca được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay với mục đích ký kết, kê khai vào các văn bản, dữ liệu trực tuyến
Chữ ký số Newca được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay với mục đích ký kết, kê khai vào các văn bản, dữ liệu trực tuyến

Doanh nghiệp sử dụng chữ ký số với nhiều mục đích khác nhau. Nhưng chủ yếu là để trao đổi thông tin, ký kết các văn bản trong giao dịch điện tử như: Hóa đơn điện tử, bảo hiểm xã hội điện tử, thuế điện tử, hải quan điện tử,….

Tính pháp lý

Chữ ký số Newca có tính pháp lý ngang với chữ ký tay. Khi doanh nghiệp sử dụng chữ ký số để ký kết các văn bản, hợp đồng số thì ngay tại thời điểm ký, văn bản sẽ có hiệu lực. Bên cạnh đó, người sử dụng chữ ký số cũng phải chịu trách nhiệm với những gì mà mình đã ký. Nếu làm trái với những điều đã được ghi rõ ở văn bản số, người sử dụng chữ ký số sẽ phải chịu hình phạt.

Chữ ký số có giá trị pháp lý tương đương với chữ ký tay
Chữ ký số có giá trị pháp lý tương đương với chữ ký tay

Ngoài ra, chữ ký số cũng có vai trò xác minh, xác thực giống như chữ ký tay. Đó là lý do tại sao chúng lại được áp dụng trong các giao dịch điện tử trên thị trường hiện nay.

Cài đặt token Newca thì có lợi ích gì?

Thông qua một vài thông tin cơ bản ở trên, chúng ta cũng nhận thấy được chữ ký số Newca có vai trò như thế nào trong đời sống hiện nay. 

Nếu bạn vẫn đang phân vân xem có nên cài đặt Token Newca hay không thì hãy tham khảo thêm những thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây. Chắc chắn chúng sẽ khiến bạn phải suy nghĩ về việc đăng ký sử dụng token Newca đó nhé.

Tiết kiệm thời gian, chi phí 

Lợi ích đầu tiên mà chữ ký số Newca đem lại cho người dùng chính là sự nhanh chóng và tiết kiệm. 

Như các bạn đã biết, thời đại công nghệ 4.0 đã làm thay đổi cách làm việc của mọi người. Các giao dịch đều được thực hiện thông qua Internet và để đảm bảo an toàn, minh bạch hơn cho các giao dịch, người ta sử dụng đến chữ ký số. Chữ ký số giúp cho doanh nghiệp thao tác nhanh hơn, thực hiện giao dịch tốt hơn và đặc biệt tiết kiệm được nhiều chi phí.

Hãy nhìn lại khoảng 10 năm về trước, doanh nghiệp luôn phải bỏ ra một số tiền lớn để in ấn, đóng dấu cho các văn bản, giấy tờ quan trọng. Nhưng kể từ khi giao dịch điện tử, chữ ký số ra đời thì những vấn đề về chi phí ấy đã được giải quyết gọn lẹ. 

Cài đặt Token Newca sẽ giúp khách hàng giải quyết mọi công việc nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm được nhiều chi phí hơn
Cài đặt Token Newca sẽ giúp khách hàng giải quyết mọi công việc nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm được nhiều chi phí hơn

Tăng năng suất hiệu quả công việc

Khi điều hành một doanh nghiệp, bạn sẽ phải làm việc với rất nhiều đối tác. Trong đó có các cơ quan thuộc Nhà Nước như cơ quan Thuế, Hải quan,….Mỗi tháng, bạn sẽ phải ký kết, xác nhận hàng trăm văn bản. Nếu thực hiện ký kết thủ công, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi và làm giảm đi năng suất làm việc của bạn.

Nhưng với giải pháp chữ ký số Newca, mọi sự mệt mỏi của bạn sẽ biến mất. Không những thế, bạn sẽ còn cảm thấy mình làm việc hiệu quả hơn trước bởi các văn bản đều được ký kết nhanh chóng và chính xác. Chữ ký số Newca cho phép người dùng ký kết, xác nhận các giao dịch điện tử mà không cần phải in ra thành văn bản. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng tính năng tự động hóa của chữ ký số Newca để ký kết nhanh hơn.

Tăng tính minh bạch cho các giao dịch điện tử

Chữ ký số Newca có giá trị pháp lý giống với chữ ký tay. Điều này đã được pháp luật quy định rõ ràng và được các cơ quan cấp cao của Nhà Nước chấp nhận. Chính vì thế, chúng được sử dụng để thay thế cho chữ ký tay trên các giao dịch điện tử.

Khi bạn giao dịch điện tử với các doanh nghiệp có sử dụng chữ ký tay thì chắc chắn đây là doanh nghiệp uy tín mà bạn có thể tin tưởng được.

Sử dụng chữ ký số Newca sẽ đảm bảo được tính minh bạch cho các giao dịch điện tử mà doanh nghiệp đang thực hiện
Sử dụng chữ ký số Newca sẽ đảm bảo được tính minh bạch cho các giao dịch điện tử mà doanh nghiệp đang thực hiện

Hướng dẫn cài đặt token Newca chi tiết nhất

Chúng tôi tin rằng với những lý do bên trên đã đủ để thuyết phục các bạn cài đặt Token Newca về máy tính của mình. Vậy làm cách nào để cài đặt chữ ký số Newca hiệu quả nhất? Hãy làm theo các bước dưới đây nhé:

Bước 1: Kiểm tra điều kiện của máy tính

Bước đầu tiên các bạn cần thực hiện đó chính là kiểm tra xem điều kiện của máy tính có phù hợp để cài đặt token Newca hay không. Để cài được chữ ký số thì máy tính của bạn cần phải đạt đủ những điều kiện sau:

  • Hệ điều hành Windows XP SP3 trở lên
  • Đã được trang bị chữ ký số
  • Đã có file cài đặt chứng thư số Token Manager Setup V4

Bước 2: Cắm USB Token đã được cấp vào máy tính

Khi đăng ký dịch vụ chữ ký số tại công ty Newca, khách hàng sẽ nhận được USB Token để cài đặt Token Newca vào máy tính. Lúc này, bạn cần phải cắm USB đó vào rồi máy tính sẽ hiển thị ra ổ đĩa Newca giống hình minh họa dưới đây.

Cắm USB Token vào máy tính để hiển thị ra ổ đĩa Newca
Cắm USB Token vào máy tính để hiển thị ra ổ đĩa Newca

Bước 3: Thực hiện cài đặt Token

Khi đã xuất hiện ổ đĩa Newca, các bạn hãy nhấn chuột phải vào biểu tượng rồi chọn Open.

Click chuột phải vào biểu tượng Newca rồi nhấn chọn Open
Click chuột phải vào biểu tượng Newca rồi nhấn chọn Open

Khi đó, giao diện sẽ hiển thị ra màn hình mới và xuất hiện file Setup của token Newca. Các hãy đúp chuột vào file để thực hiện quá trình cài đặt nhé.

Đúp chuột vào file Setup để tiến hành quá trình cài đặt token Newca
Đúp chuột vào file Setup để tiến hành quá trình cài đặt token Newca

Thực hiện xong tất cả các thao tác trên, giao diện màn hình sẽ mở ra một ô cửa sổ nhỏ. Các bạn hãy nhấn chọn Yes để đi tiếp.

Nhấn chọn Yes để tiếp tục quá trình cài đặt
Nhấn chọn Yes để tiếp tục quá trình cài đặt

Màn hình vẫn sẽ tiếp tục hiển thị các ô cửa sổ nhỏ, bạn có thể không quan tâm tới những nội dung được ghi trên đó và nhấn chọn “Đi tiếp”. 

Nhấn chọn Đi tiếp

Bạn sẽ phải nhấn chọn nút “Đi tiếp” cho tới khi xuất hiện nút “Cài đặt”.

Nhấn chọn “Cài đặt” để hoàn thành quá trình cài file token Newca vào máy tính
Nhấn chọn “Cài đặt” để hoàn thành quá trình cài file token Newca vào máy tính

Sau khi thực hiện xong các thao tác trên, bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt file Token Newca rồi đó. Quá trình cài đặt chỉ diễn ra trong 3 bước, rất nhanh chóng và đơn giản đúng không.

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều khách hàng gặp phải rắc rối như máy tính không nhận USB hay không xuất hiện các bước giống như chúng tôi đã hướng dẫn. Đây chính là lúc các bạn cần tới sự trợ giúp của đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty chữ ký số Newca. 

Dịch vụ hỗ trợ cài đặt token Newca tại công ty chữ ký số Newca

Dịch vụ hỗ trợ cài đặt token hoàn toàn miễn phí và sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7. Thay vì tự mình cài đặt, các bạn có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ cài đặt của chúng tôi. 

Công ty Newca luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi không muốn các bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi sử dụng sản phẩm chữ ký số. Chính vì thế, công ty đã lập ra

đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật để giải quyết mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải. Hy vọng rằng với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, bạn sẽ cảm thấy hài lòng và luôn tin tưởng vào sản phẩm của Newca.

Dịch vụ hỗ trợ cài đặt token Newca tại công ty chữ ký số Newca luôn hoạt động để phục vụ khách hàng 24/24
Dịch vụ hỗ trợ cài đặt token Newca tại công ty chữ ký số Newca luôn hoạt động để phục vụ khách hàng 24/24

Thông tin liên hệ với tổng đài hỗ trợ 

Nếu trong quá trình cài đặt token Newca có vấn đề gì xảy ra, các bạn có thể liên hệ tới tổng đài hỗ trợ của công ty để được nhân viên khắc phục vấn đề nhanh chóng. 

Hãy liên hệ ngay tới số điện thoại: 0967 518 893 nếu bạn có vấn đề gì cần trợ giúp nhé. Ngay lập tức, đội ngũ nhân viên của công ty chữ ký số Newca sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn nhất.

Nếu khách hàng cần sự trợ giúp từ công ty Newca thì hãy liên hệ ngay tới tổng đài qua số điện thoại: 0967518893 để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình
Nếu khách hàng cần sự trợ giúp từ công ty Newca thì hãy liên hệ ngay tới tổng đài qua số điện thoại: 0967518893 để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Mong rằng các bạn đã có thêm thật nhiều thông tin bổ ích và biết cách cài đặt token Newca hiệu quả nhất. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0967581893